Giới trẻ

Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM

Là người có câu trả lời ứng xử thông minh nhất trong top 5, Yến Nhi vừa bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Sinh viên Thanh lịch Sân khấu Điện ảnh 2019".
Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM
Vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM kết thúc với chiến thắng thuộc về Nguyễn Yến Nhi, nữ sinh khoa Diễn viên kịch điện ảnh. Khi được xướng tên ngôi vị cao nhất, cô gái đã òa khóc vì xúc động.

Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 1

Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 2
Với câu trả lời tự tin, thông minh nhất trong top 5, Yến Nhi đã vượt lên trên 4 đối thủ "nặng ký" còn lại để giành vương miện hoa khôi của cuộc thi.
Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 3
Cô gái sinh năm 1998 từ lâu đã là một trong những nữ sinh nổi bật nhất của ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô sở hữu gương mặt thanh tú,  mắt, mũi, môi hài hòa, cùng thân hình với chiều cao lý tưởng.
Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 4
Yến Nhi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình trong các vai diễn trên sâu khấu. Dù để mặt mộc hay trang điểm nhẹ nhàng, cô vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên.
Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 5
Thiếu nữ ghi điểm với cách tạo dáng như người mẫu. Dù là trong trang phục truyền thống hay đời thường, cô nàng đều khéo léo khoe những ưu điểm của mình.
Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 6
Yến Nhi cho Zing.vn biết lý do tham gia cuộc thi là bởi cô muốn chinh phục giải thưởng cao nhất. 9X rất vui và hạnh phúc khi những nỗ lực của bản thân đã được đền đáp bắng kết quả xứng đáng.

Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 7

Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 8
Tân hoa khôi chia sẻ điều giúp cô chiến thắng trong cuộc thi này là sự tự tin và biết phát huy điểm mạnh của bản thân. Bên cạnh đó cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô, bạn bè.
Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM - 9
Nữ sinh trường điện ảnh tiết lộ sau khi giành danh hiệu hoa khôi, 9X muốn đạt nhiều thành tích trong học tập để không những trở thành diễn viên chuyên nghiệp mà còn thành công ở nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ...

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...