Giới trẻ

Nhan sắc cực xịn hot girl 'Người Ấy Là Ai' vừa sinh con cho đại gia

Vũ Ngọc Châm khoe ảnh đầy tháng con trai, ngoại hình mẹ 2 con gây sốt.

Mới đây trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Châm vừa có bài đăng gây chú ý. Chẳng là nhân dịp đầy tháng quý tử thứ 2, bà mẹ trẻ đã có tâm sự đong đầy cảm xúc.

Cô viết: "Đầy tháng em của mẹ - Trịnh Vũ Minh Khôi. Mình gặp nhau được 1 tháng rồi em ạ, mong em của mẹ tướng hảo khôi ngô, thông minh trí tuệ, mọi khó khăn đều đứng dậy vượt qua. Cả nhà yêu em".

Nhan sắc cực xịn hot girl 'Người Ấy Là Ai' vừa sinh con cho đại gia

Gửi lời yêu thương đến con, cô cũng không quên nhắc khéo chồng: "Quân số tăng nhanh quá, chóng cả mặt, toát mồ hôi. Năm ngoái vừa đầy tháng năm nay lại đầy tháng. Thôi cũng vui, nhưng vui đến đây thôi anh H nha".

Trong loạt ảnh đăng kèm, cả gia đình Ngọc Châm đều nổi bật khi diện trang phục sáng màu. Riêng hot mom họ Vũ gây ấn tượng với vòng 2 thon thả dù đang trong thời gian ở cữ và mới sinh con được 1 tháng.

Nhìn ngoại hình và hôn nhân viên mãn của Ngọc Châm, nhiều người vào "xin vía" để sau này mình cũng có cuộc sống như vậy.

Nhan sắc cực xịn hot girl 'Người Ấy Là Ai' vừa sinh con cho đại gia - 1

Nhan sắc cực xịn hot girl 'Người Ấy Là Ai' vừa sinh con cho đại gia - 2

Vũ Ngọc Châm nổi lên từ chương trình Đồng Hành Cùng World Cup 2014. Cô cũng gây chú ý khi tham gia vào MV Chắc Ai Đó Sẽ Về của Sơn Tùng M-TP.

Năm 2017, Ngọc Châm hâm nóng tên tuổi khi đăng ký tham gia vào The Look 2017, giành ngôi vị Quán quân khi vào team của Kỳ Duyên.

Khoảng tháng 6 cùng năm, mạng xã hội lan truyền clip hot boy Decao đội bàn hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa. Nghi vấn hẹn hò nổ ra, nhưng không lâu sau đó người trong cuộc lên tiếng chỉ là bạn.

Nhan sắc cực xịn hot girl 'Người Ấy Là Ai' vừa sinh con cho đại gia - 3

Năm 2018, cô là nữ chính của Người Ấy Là Ai tập 9. Tại đây, cô quyết định nên đôi với chàng tiếp viên hàng không tên Mạnh Tuấn. Tuy nhiên sau đó, cả 2 tuyên bố chỉ là bạn.

Tháng 12/2020, gái xinh tổ chức đám hỏi với ông xã tên T.V.H, sinh năm 1988, từng tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội. Anh hiện là giám đốc một công ty về thiết bị điện ở Hà Nội.

Theo An (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/nhan-sac-cuc-xin-hot-girl-vu-ngoc-cham-vua-sinh-con-cho-dai-gia-n-328518.html