Giới trẻ

Người yêu cũ của người yêu xỉa xói, cô gái nóng máu cầm cốc nước hất thẳng mặt rồi bỏ về gây nên nhiều tranh cãi

Hành động có phần quyết liệt của cô gái trẻ tại nhà bạn trai đồng thời cũng giải quyết luôn mối quan hệ của cô.

"Chuyện là em với anh người yêu mới vừa gây lộn ngày hôm qua vì em có hất ly nước vào mặt người yêu cũ của anh.

Em quen ông này được 2 năm nhận lời yêu hơn 1 năm. 2 đứa có gì cũng kể cho nhau nghe.

Người yêu em trước hay kể mối tình với người yêu cũ cũng 4 năm về ra mắt rồi. Chị này hay ở lại ăn cơm, có lúc người yêu em không ở nhà còn qua ở luôn 1-2 tuần gọi mẹ người yêum e là mẹ luôn.

Nhưng về sau bà này có người khác nên chủ động chia tay người yêu em, sau đó nữa thì ông ý gặp em. Dạo gần đây thì người yêu em kể là bà ấy chia tay rồi đang buồn lắm. Em thì chỉ nói anh đừng nhắc gì người yêu cũ, em không quan tâm đâu.

Xong trước em về nhà người yêu chơi mấy lần mẹ rồi gia đình anh cũng hay nhắc về chị người yêu cũ đó mặt em. Thậm chí lúc nói chuyện còn so sánh em với người cũ của anh rằng "Cô ấy trắng tươi không có dùng kem như em, cô ấy tròn trịa hơn em".

Em bức xúc lắm nhưng nhịn bỏ qua.

Người yêu cũ của người yêu xỉa xói, cô gái nóng máu cầm cốc nước hất thẳng mặt rồi bỏ về gây nên nhiều tranh cãi
Đoạn tin nhắn giữa hai người.

Hôm qua em về nhà ổng nấu cơm gia đình thì gia đình anh kêu tên em thành tên người cũ mà không phải 1 lần.

Ban đầu có thể nhầm nhưng quá nhiều lần thì không gọi là nhầm nữa, em có nói với anh rằng em rất khó chịu vấn đề đó và em cảm thấy tổn thương kinh khủng khi bị so sánh như thế.

Ông ý lại bảo em ích kỷ cứ muốn hơn thua với người ta. Em không nói gì.

Lúc cơm gần xong chuẩn bị ăn thì bà người yêu cũ sang. Thân mật với mẹ anh lắm xong cứ nói qua nói lại móc mỉa em ốm với thấp lùn này kia.

Lời qua tiếng lại e mới hất cốc nước vào người bà đấy rồi đi về ( lúc đó có mẹ anh cũng nhìn thấy thế).

Em buồn và đau lòng nên em quyết định chia tay, anh ấy nói em tính trẻ con chuyện nhỏ nhoi cũng đòi chia tay, còn bắt em qua xin lỗi chị kia và mẹ anh vì hành động kia nữa.

Có phải em đã quá nhạy cảm hay không ạ. Em mong mọi người cho em 1 lời khuyên ạ".

Câu chuyện do chính cô gái trong truyện kể lại đã gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng hành động hất nước của cô gái quá nông nổi và bột phát. Có rất nhiều cách để xử lý vấn đề kia và không nhất thiết phải tự biến mình trở nên cáu gắt, hành xử không suy nghĩ như thế.

Số khác thì cho rằng cô gái không sai mà chính gia đình người yêu, bản thân người yêu và cô người cũ kia sai hoàn toàn. Cái sai của người yêu là không thấu hiểu bạn gái mình, không dứt khoát với người cũ. Chẳng ai muốn bạn trai vẫn liên hệ với người cũ sau khi cả hai đã chia tay hết cả.

Anh cũng không quán triệt với gia đình chuyện đừng nhắc đến bạn gái cũ, nhất là khi trong nhà đang có mặt người yêu hiện tại.

Người yêu cũ của người yêu xỉa xói, cô gái nóng máu cầm cốc nước hất thẳng mặt rồi bỏ về gây nên nhiều tranh cãi - 1
Ảnh minh họa.

Khi cô cảm thấy tổn thương vì những điều bị đối xử bất công ở nhà bạn trai, anh chàng kia cũng không thèm thấu hiểu hay giải quyết vấn đề. Trong trường hợp này, quyết định chia tay được đưa ra vô cùng hợp lý. Ai có thể tiếp tục yêu thương được khi bản thân chịu nhiều bất công, tổn thương đến thế.

Kiên quyết nhất là khi cô gái phản kháng lại trước đề nghị đến để xin lỗi người yêu cũ và mẹ của chàng trai. "Không bao giờ", cô đáp như thế. Rõ ràng, dây dưa và có quan hệ yêu đương với anh chàng này thì chỉ khiến cô gái thiệt thân, buồn bã mà thôi. Quyết định chia tay đúng là hợp lý nhất!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-yeu-cu-cua-nguoi-yeu-xia-xoi-co-gai-nong-mau-cam-coc-nuoc-hat-thang-mat-roi-bo-ve-gay-nen-nhieu-tranh-cai-tintuc729728
Tin cũ hơn