Giới trẻ

Người yêu cũ của người yêu đăng bài 'cà khịa', cô gái tức nghẹn họng với hình ảnh đính kèm

Hành động "kém sang" của nhân vật người yêu cũ kia khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Một cô gái mới đây đã chia sẻ tình huống khó xử với bạn gái cũ của người yêu khiến dân tình được một phen bức xúc thay cho nhân vật chính. 

"Hôm qua người yêu rủ mình đi chơi nhưng vì có việc nên mình không đi được. Người yêu thấy thế nên bảo đi chơi với mấy thằng bạn thân về sớm. Bọn mình quen nhau được gần 9 tháng, chính thức yêu được hơn 3 tháng, sau khi anh ấy chia tay người yêu cũ khá lâu.

Thường đi đâu chơi về, anh ấy sẽ qua phòng mình trước để mình tin tưởng hoặc xem có uống rượu không rồi mới về. Hôm qua cũng thế. Nhưng lúc người yêu mình qua thì thấy mặc mỗi áo len mỏng.

Mình hỏi sao trời rét mà anh mặc mỗi áo thế. Ông ấy bảo tại đi với mấy đứa bạn, có cả T. (tên người yêu cũ của ổng). T. kêu rét quá nên anh cho mượn mang về rồi mai qua lấy sau.

Và sáng nay mình thấy người yêu cũ của ông ấy đăng quả ảnh như thế này lên Facebook.

Mình gọi luôn cho người yêu thì ông bảo cho mượn cái áo thôi, chia tay lâu rồi còn gì nữa đâu mà em cứ nghĩ quá lên.

Thế là cãi nhau to luôn từ sáng tới giờ. Mọi người cho em hỏi như thế là ghen đúng hay sai. Cái áo em mua tặng người yêu mà bồ cũ của ông ấy mặc, em tức quá nên nói nặng lời. Không biết nên làm thế nào nữa", cô gái tâm sự.

Người yêu cũ của người yêu đăng bài 'cà khịa', cô gái tức nghẹn họng với hình ảnh đính kèm
Bài đăng của cô bạn gái cũ với dòng chữ: "3 năm > 3 tháng nhiều lắm em ơi. Vẫn là hơi ấm ngày xưa"

Ghen tuông là điều khó tránh trong tình yêu nhưng ghen như thế nào mới là điều đáng bàn.

- Có thể đó là vụ việc tình ngay lý gian thôi. Bạn đừng trách anh bạn trai nhiều mà tội nghiệp. Người cần "dằn mặt" phải là cô bồ cũ kia kìa.

- Các anh con trai đôi khi xuề xòa nhưng có người yêu rồi thì cũng nên để ý đến cảm giác của nửa kia một chút. Chẳng ai thích người yêu cho tình cũ mượn áo cả. Nhất là áo mà chính bạn gái tặng.

Một số bình luận tỏ ý bênh cô người yêu hiện tại, thậm chí còn "chỉ giáo" cho nữ chính đang ghen tuông một vài chiêu "dằn mặt".

- Cô gái kia đúng là có tài cà khịa đấy! Muốn công khai tranh giành hay sao mà viết câu đó. Mình mà là bạn gái, xin mạnh dạn đáp ngay: "Áo đấy toàn hơi em, chắc chị hít nhầm chứ áo em mua thì lấy đâu ra hơi ấm ngày xưa".

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-yeu-cu-cua-nguoi-yeu-dang-bai-ca-khia-co-gai-tuc-nghen-hong-voi-hinh-anh-dinh-kem-tintuc728082
Tin cũ hơn