Giới trẻ

Ngồi bàn đầu mà dám 'say sưa', nam sinh được thầy giáo tới tận nơi quạt mát vẫn không chịu tỉnh: 'Lúc ngủ sướng đời, tỉnh dậy chắc hết hồn'

Đi học ai mà chẳng từng ngủ gật, nhưng ngủ một cách đường hoàng thế này chắc không nhiều đâu nhỉ?!

Học sinh là lứa tuổi thèm ăn, thèm ngủ nên chuyện trộm thiêm thiếp đi đôi ba phút trên lớp cũng không hề khó gặp. Tất nhiên thường thì cũng chỉ có ai ngồi bàn cuối hoặc góc khuất mắt giáo viên mới "cả gan" làm thế thôi. Ấy vậy mà trường hợp của cậu bạn dưới đây thì hoàn toàn ngoại lệ. 

Nam sinh này ngồi ngay bàn đầu, chỉ cách bàn giáo viên đúng 1-2 bước chân nhưng lại úp mặt xuống bàn và ngủ ngon lành. "Thương tình" học trò học vất vả đến nỗi ngủ thiếp đi hay sao mà thầy giáo đã xuống tận bàn cầm một quyển vở làm quạt phe phẩy cho cậu bạn ngủ. Có vẻ làn gió mát từ chiếc quạt đã làm nam sinh thêm phần sảng khoái mà tiếp tục đánh giấc.

Nam sinh ngủ gật trong lớp được thấy giáo tới tận nơi quạt cho ngủ (Nguồn: Ngọc Khánh/Trường Người Ta)

Khi thầy giáo phe phẩy quyển vở lỡ "xượt" ngang đầu mình, anh chàng không những không tỉnh dậy mà còn dùng tay hất nhẹ quyển vở ra ngoài rồi tiếp tục giấc ngủ. Có vẻ thầy giáo cũng muốn gọi nam sinh dậy lắm nhưng với niềm "đam mê" ngủ thế này thì tìm cách lay cậu bạn tỉnh giấc cũng không phải dễ dàng.

Không ít netizen xem xong clip đã nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó, cũng từng ngủ gật và bị giáo viên phát hiện. Số hên thì được giáo viên bỏ qua hay thậm chí được quạt mát như trên kia, còn xui thì bị ngồi vào sổ đầu bài ngay thôi. Trong số những người đam mê ngủ, học trò xếp thứ hai thì không ai xếp thứ nhất cả.

- Lúc ngủ sướng đời chắc tỉnh dậy hết hồn luôn á!

- Kể ra mình cũng mướt mồ hôi thay cậu chàng, như mình chỉ cần giáo viên đến cách mấy bước là đã giật bắn dậy rồi. 

- Còn nhớ hồi cấp 3, ngủ gật trong lớp, cô giáo gọi tên bằng mic lên mà vẫn không biết để dậy, lúc tỉnh quê gì đâu!

- Sợ hơn là hồi đó đi học, mình ngủ quên say quá tới giờ ra về vẫn không biết mà cả lớp 'tốt' quá không ai thèm kêu mình dậy, lúc tỉnh dậy thì lớp trống hoác!

- Đi học chưa ngủ gật bao giờ thì không phải là học sinh nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoi-ban-dau-ma-dam-say-sua-nam-sinh-duoc-thay-giao-toi-tan-noi-quat-mat-van-khong-chiu-tinh-luc-ngu-suong-doi-tinh-day-chac-het-hon-tintuc799073