Giới trẻ

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội

Dù chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng người hâm mộ luôn ngầm hiểu rằng giữa Ngọc Nữ và Văn Đức từng tồn tại mối quan hệ trên mức tình bạn.

Cách đây vài ngày, chàng cầu thủ được quan tâm nhất nhì CLB SLNA Phan Văn Đức vừa khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đăng hình chụp cùng bạn gái trên trang cá nhân. Được biết, người yêu của Văn Đức tên Nhật Linh - một gái xinh cùng quê Nghệ An với anh chàng.

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội

Động thái giới thiệu bạn gái với tất cả bạn bè và người hâm mộ của Văn Đức đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Giữa cơn mưa lời chúc mừng dành cho chàng tiền vệ sinh năm 1996, nhiều người cũng không thể không chú ý đến phản ứng của Ngọc Nữ - người một thời liên tục dính nghi án hẹn hò với anh chàng.

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội - 1

Khác với Nhật Linh, Ngọc Nữ và Văn Đức từng rất nhiều lần bị soi ra bằng chứng hẹn hò, thậm chí cả hai còn bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc tình tứ không thể chối cãi. Thế nhưng, thay vì thẳng thắn xác nhận chuyện yêu đương, Văn Đức lại một mực khẳng định cả hai chỉ là "bạn tốt", "bạn cùng quê"... Ngày Văn Đức công khai ảnh thân mật bên Nhật Linh, người ta thấy Ngọc Nữ đăng story đứng dưới mưa khóc cùng câu hỏi không ai có thể trả lời: "Em ở đâu?".

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội - 2

Mới đây, Ngọc Nữ lại khiến nhiều người băn khoăn về chuyện tình cảm của cô và Văn Đức khi liên tục có những câu trả lời rất thẳng thắn liên quan đến "tình cũ". 

Cụ thể, trong bài đăng chơi trò hỏi - đáp cùng fan, Ngọc Nữ đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh mối quan hệ với Văn Đức. Trả lời một dân mạng hỏi "Chị và anh Đức có yêu nhau không ạ", Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khéo léo: "Đức công khai người yêu mới rồi mà em".

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội - 3

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội - 4

Khi được hỏi nhận xét thế nào về bạn gái mới Văn Đức, Ngọc Nữ khẳng định mình không muốn đánh giá ngoại hình của người khác, điều đó nên để mọi người tự quan sát và cảm nhận. Cô nàng cũng cho biết, Văn Đức yêu ai là chuyện của anh, tốt hay xấu thì phải tự chịu. 

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội - 5

Đáng chú ý, khi một người bình luận về việc có hay không chuyện Văn Đức lừa dối Ngọc Nữ cùng những phân tích rất cặn kẽ, người đẹp không lảng tránh như những câu trả lời khác mà đáp lại chắc nịch: "Những gì chị đoán và cảm nhận là đúng. À đâu, có thể hơn thế".

Ngọc Nữ lần đầu thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến 'tình cũ tin đồn' Văn Đức, úp mở về việc bị phản bội - 6

Màn đáp trả đầy ẩn ý này Ngọc Nữ khiến nhiều người băn khoăn về chuyện liệu Văn Đức có phản bội bạn gái để đến với Nhật Linh hay không. Tuy nhiên, dù thế nào thì thực hư câu chuyện vẫn chỉ là một ẩn số mà chỉ có 3 người mới hiểu mà thôi.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn