Giới trẻ

Ngỡ ngàng trước điểm trùng hợp đáng sợ giữa sự ra đi của người mẫu Nguyễn Thị Tuyết và hot girl bị nghi hẹn hò với Minh Nhựa

Điểm giống nhau giữa người mẫu Nguyễn Thị Tuyết và hot girl dính tin đồn hẹn hò với Minh Nhựa đang khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Thông tin Nguyễn Thị Tuyết qua đời vào tối qua (19/1) vì tai nạn giao thông đã khiến cả mạng xã hội không khỏi bàng hoàng và xót xa. Trước đó, cô nàng được biết đến lần đầu tiên khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2011 và từng là đối thủ của một loạt những cái tên đình đám như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, TyhD Thùy Dương, Trà My... Tuy nhiên, thời điểm đó cô dừng chân Top 6 chung cuộc. Dù còn đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, song cô nàng lại ra đi quá sớm trong niềm tiếc thương vô hạn của mọi người.

Cho đến chiều ngày 20/1, cư dân mạng mới ngỡ ngàng khi nhận ra một điểm trùng hợp đến đáng sợ giữa 2 cô nàng xinh đẹp nhưng xấu số là Nguyễn Thị Tuyết và hot girl từng vướng nghi vấn tình cảm với đại gia Minh Nhựa. Cụ thể, cách đó không lâu, cả 2 đều cùng đăng tải một hình ảnh kèm theo dòng trạng thái có nội dung: "Cây cao bóng mát không ngồi. Ra ngồi chỗ nắng trách trời không râm". Bất ngờ hơn, cả 2 cô gái này đều qua đời vì tai nạn giao thông.

đại gia minh nhựa, người mẫu nguyễn thị tuyết, sao việt

đại gia minh nhựa, người mẫu nguyễn thị tuyết, sao việt
Trước khi rời xa cõi đời, cả 2 cô gái này từng đăng tải một dòng trạng thái có nội dung tương tự nhau

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng vẫn rất đau lòng trước số phận của 2 cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng. Khán giả và người hâm mộ cũng đang lần lượt gửi lời chia buồn đến gia quyến của Nguyễn Thị Tuyết và hot girl dính tin đồn hẹn hò đại gia Minh Nhựa để có thể san sẻ bớt phần nào đó nỗi mất mát quá lớn này.

đại gia minh nhựa, người mẫu nguyễn thị tuyết, sao việt

đại gia minh nhựa, người mẫu nguyễn thị tuyết, sao việt

đại gia minh nhựa, người mẫu nguyễn thị tuyết, sao việt
Ai nấy cũng xót thương cho số phận của người đẹp tài hoa nhưng bạc mệnh

Theo Anh Thư (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngo-ngang-truoc-diem-trung-hop-dang-so-giua-su-ra-di-cua-nguoi-mau-nguyen-thi-tuyet-va-hot-girl-bi-nghi-hen-ho-voi-minh-nhua-107153.html