Giới trẻ

Nghiện ngập 10 năm, người đàn ông nháy mắt hóa soái ca 6 múi khiến chị em rụng rời

Hiểu đươc tầm quan trọng của sức khỏe, Matt Ellengold đã quyết tâm cai nghiện ma túy và tập gym để trở thành soái ca 6 múi như ngày nay.

Nghiện ngập từ thời còn rất trẻ, cả thanh xuân của Matt Ellengold đã trôi qua nhanh chóng trong những buổi tiệc tùng với rượu bia và ma túy. Tận đến năm 39 tuổi, chàng trai người Anh này cuối cùng cũng tỉnh ngộ, quyết định sống lành mạnh hơn và biến thành một "phiên bản hoàn hảo" khác. 

Nghiện ngập 10 năm, người đàn ông nháy mắt hóa soái ca 6 múi khiến chị em rụng rời
Sự thay đổi về ngoại hình và lối sống của Matt sau khi giã từ ma túy.

Hơn 20 tuổi, Matt không ra ngoài chơi bóng với các bạn hay hẹn hò đến khuya với một cô bạn học xinh đẹp mà thường về nhà rất sớm để sử dụng ma túy một mình. Từ lúc dính vào ma túy, Matt lúc nào cũng trong trạng thái phê pha, không tỉnh táo. 

Những lúc sử dụng ma túy, Matt cảm thấy đầu óc trống rỗng và khiến mình như thoát ra khỏi thế giới thực tại nên anh lạm dụng hiệu ứng này như một cách tự chữa trị cho vấn đề về thần kinh của mình.

Mãi cho đến năm 2011, sau một lần tự tử không thành, Matt đột nhiên thông thoáng tư tưởng và chủ động liên hệ với Trung tâm Cai nghiện và Dịch vụ sức khỏe thành phố Westminster để xin trợ giúp.

Sau một thời gian dài đấu tranh và sự giúp đỡ của trung tâm cai nghiện, Matt cuối cùng cũng cai nghiện thành công. Tuy nhiên, anh gặp phải một vấn đề khác về cân nặng. Nhận thấy bản thân sẽ khó có thể tìm được một tình yêu nên anh chàng đã quyết tâm giảm cân để xóa bỏ sự tự ti và mặc cảm về ngoại hình.

Matt dùng gần như toàn bộ thời gian rảnh rỗi để luyện tập tại phòng gym. Giờ đây, sau 4 năm cai nghiện, Matt đã trở thành một anh chàng soái ca 6 múi với lối sống lành mạnh. Anh chàng hy vọng, phiên bản mới của chính mình sẽ khiến anh tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Nghiện ngập 10 năm, người đàn ông nháy mắt hóa soái ca 6 múi khiến chị em rụng rời - 1
Những năm 20 tuổi, Matt đã đắm chìm trong rượu bia và ma túy.
Nghiện ngập 10 năm, người đàn ông nháy mắt hóa soái ca 6 múi khiến chị em rụng rời - 2
Giờ đây, anh đã trở thành một con người khác với lối sống khoa học và tích cực hơn.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nghien-ngap-10-nam-nguoi-dan-ong-nhay-mat-hoa-soai-ca-6-mui-khien-chi-em-rung-roi-d64127.html?demo
Loading...Tin mới hơn