Giới trẻ

Nghi bị đánh bầm dập do làm clip cà khịa, thánh xịt nước hoa 'chịu không chịu thì thôi' nói gì?

TikToker Huỳnh Đạt, người nổi tiếng trên TikTok với những clip "cà khịa" xịt nước hoa giải thích về hình ảnh bị thương đang được lan truyền.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đặc biệt là những người dùng TikTok thường xuyên thấy các đoạn clip "cà khịa" của một người dùng tên Huỳnh Đạt hay còn được gọi là "thánh xịt nước hoa". Chỉ với vài thao tác xịt nước hoa và khịt mũi, kèm theo đó là câu nói "vậy đó, chịu không chịu thì thôi" mà clip nào cũng "triệu triệu view". Nhiều người còn ví Huỳnh Đạt là phiên bản phản cảm mới của hiện tượng mạng Trần Đức Bo.

Mới đây, trên nhiều các hội nhóm Facebook đã lan truyền hình ảnh hot TikToker này băng bó do bị thương. Netizen đồn đoán rằng Đạt bị đánh sau những đoạn clip thách thức cư dân mạng trên TikTok.

Nghi bị đánh bầm dập do làm clip cà khịa, thánh xịt nước hoa 'chịu không chịu thì thôi' nói gì?
Hình ảnh Huỳnh Đạt bị đánh được lan truyền trên MXH
Nghi bị đánh bầm dập do làm clip cà khịa, thánh xịt nước hoa 'chịu không chịu thì thôi' nói gì? - 1
Kênh TikTok của Huỳnh Đạt có lượng tương tác vô cùng lớn, chủ yếu đến từ các clip "cà khịa" antifans

Liên lạc với Huỳnh Đạt, hot TikToker này cho biết những tin đồn về việc mình làm clip phản cảm rồi bị người đi đường đánh là hoàn toàn không chính xác. Theo đó, sự việc ẩu đả này đã diễn ra cách đây 6 tháng. Hình ảnh đó được chính Huỳnh Đạt đăng lên Facebook cá nhân để tìm người đã hành hung mình.

Nghi bị đánh bầm dập do làm clip cà khịa, thánh xịt nước hoa 'chịu không chịu thì thôi' nói gì? - 2
Huỳnh Đạt ngoài đời

Ngoài ra, hot TikToker này cũng nói thêm là mình theo phong cách "sống thẳng", không ngại va chạm. Việc cho ra đời nhiều clip được cho là phản cảm theo Huỳnh Đạt đó là vì những cư dân mạng đã công kích mình trước. Bản thân Huỳnh Đạt cũng không nghĩ là những clip xịt nước hoa của mình lại nổi tiếng đến như vậy.

Theo Thế Huân (Trí Thức Trẻ)


>> Tổng thống Trump cuối cùng cũng 'chốt hạ' vụ cấm TikTok và WeChat trước khi chuyển giao quyền lực
>> Màn 'đào tẩu' khỏi hôn nhân tù túng của bà cô TikTok-er gây chấn động MXH, hé lộ kế hoạch điên rồ được ấp ủ suốt 1 năm
>> Chị mải quay TikTok khiến em gái 8 tuổi ngã xuống hồ chết đuối thương tâm


http://ttvn.toquoc.vn/nghi-bi-danh-bam-dap-do-lam-clip-ca-khia-thanh-xit-nuoc-hoa-chiu-khong-chiu-thi-thoi-noi-gi-22020271118303950.htm