Giới trẻ

Ngày Thần Tài, chồng Đoàn Di Băng chơi sốc tặng vợ váy 1 tỷ

Nhìn cách CEO Nguyễn Quốc Vũ yêu chiều Đoàn Di Băng, nhiều người bày tỏ ghen tị.

Mùng 10 tháng Giêng hàng năm được gọi là ngày Vía Thần tài. Vào dịp này, nhiều gia đình sẽ chọn cách đi mua vàng để cầu một năm may mắn, kinh doanh thuận lợi.

Nhưng năm nay, vợ chồng Đoàn Di Băng đi ngược số đông, họ không chọn mua vàng. Theo đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã đưa bà xã đi sắm đồ.

Ngày Thần Tài, chồng Đoàn Di Băng chơi sốc tặng vợ váy 1 tỷ

Chẳng là nhân dịp khai trương cửa hàng của một người bạn thân, họ quyết định đặt thiết kế riêng một số mẫu váy. Các sản phẩm này sẽ được sử dụng vào sinh nhật Di Băng, diễn ra vào 14/2 tới.

Đặc biệt, khi nhìn giá tiền lên tới 999.999.999 đồng ai cũng bày tỏ choáng váng trước độ chịu chi và chiều vợ của anh Vũ.

Ngày Thần Tài, chồng Đoàn Di Băng chơi sốc tặng vợ váy 1 tỷ - 1

Hôm qua, nam đại gia quận 7 còn đưa vợ đi đặt địa điểm để tổ chức sinh nhật. Dù không tiết lộ chi phí cụ thể, nhưng nhìn tên quán, ai cũng đoán được họ sẽ chi một khoản không nhỏ cho dịp đặc biệt này.

Còn nhớ sinh nhật Đoàn Di Băng năm ngoái, anh Vũ từng mạnh tay tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho vợ. Bên cạnh đó, nam doanh nhân còn tặng "nóc nhà" bộ trang sức hơn 23 tỷ.

Ngày Thần Tài, chồng Đoàn Di Băng chơi sốc tặng vợ váy 1 tỷ - 2

Ngoài ra, chủ nhân bữa tiệc còn quyết định thuê thiết kế riêng một bộ đầm theo phong cách vườn địa đàng. Và giá sản phẩm lên tới 888.888.888 đồng tức là gần bằng một căn nhà bình thường khiến ai cũng choáng ngợp.

Tuy nhiên, sản phẩm này bị dính nghi vấn đạo nhái trang phục của Kendall Jenner tại Met Gala.

Ngày Thần Tài, chồng Đoàn Di Băng chơi sốc tặng vợ váy 1 tỷ - 3

Trước những thông tin trái chiều, Đoàn Di Băng có những chia sẻ liên quan. Trả lời trên tờ Thể thao và Văn hóa, nữ đại gia tiết lộ đón nhận sự việc một cách rất nhẹ nhàng.

"Tôi chỉ thấy vui vì mọi người đang quan tâm mình ăn gì mặc gì mỗi ngày thôi. Tôi mặc vì tôi thích, à mà anh Vũ cũng thích nữa", Đoàn Di Băng trả lời với tờ báo trên khi được hỏi về chiếc "cosplay" kia.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/ngay-than-tai-chong-doan-di-bang-chot-don-vay-gan-1-ty-tang-vo-n-335102.html