Giới trẻ

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai đòi ViruSs trả nợ mấy chục triệu đồng

Đoạn tin nhắn khiến nhiều người phải bất ngờ giữa Ngân Sát Thủ và người yêu cũ.

Ngân Sát Thủ hiện tại, như ai cũng biết, đã chia tay ViruSs sau câu nói của nam streamer: "Chúng mình dừng lại nha em". Chia sẻ về chuyện kết thúc mối tình đẹp như mơ kéo dài 5 năm của mình, nam streamer khi đó chỉ cho biết muốn tập trung cho sự nghiệp và cũng từ đó, anh được netizen gọi "khịa" là "Mr.Sự Nghiệp".

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai đòi ViruSs trả nợ mấy chục triệu đồng
ViruSs và Ngân Sát Thủ

Từ đó đến nay đã kha khá thời gian trôi qua nhưng fan của Ngân Sát Thủ - ViruSs vẫn cực kì trông đợi cặp đôi sẽ gương vỡ lại lành. Bởi lẽ, dù đã chia tay khá ồn ào khi đó nhưng sau này, cả nam streamer lẫn hot girl vẫn thường xuyên tương tác qua lại, thậm chí còn chụp hình chung, tham gia các sự kiện chung.

Mới nhất, Ngân Sát Thủ công khai đoạn chat mới cùng người yêu cũ, với giọng dỗi hờn tình cảm hệt như cặp đôi đang "trách yêu" nhau: "Biết thế ngay từ đầu không nên nghe lời dụ dỗ của Đặng Tiến Hoàng làm streamer thì bây giờ đỡ khổ tâm không chứ. Tôi đã có thể sung sướng hơn gấp tỷ lần như thế này".

Ngân Sát Thủ bất ngờ công khai đòi ViruSs trả nợ mấy chục triệu đồng - 1
Ngân Sát Thủ công khai đoạn tin nhắn với ViruSs

Về nội dung đoạn tin nhắn, dường như ViruSs đang tìm cách giúp bồ cũ giải quyết vấn đề gì đó: "Em phải nghe anh. Đó là phương án ok nhất cho em. Cứ bình tĩnh". Tuy nhiên, có lẽ cô nàng đang "nhây" khi nhất quyết không nghe cách của ViruSs mà khăng khăng đòi nợ anh chàng bằng cách lặp lại chính câu nói của nam streamer khi xưa: "Khi gặp vấn đề không thể giải quyết, chúng ta phải giải quyết kẻ đưa ra vấn đề".

Chia tay rồi mà vẫn đồng hành cùng nhau lại hợp nhau như vậy, bảo sao dân mạng vẫn âm thầm mong ngày ViruSs và Ngân Sát Thủ quay lại.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngan-sat-thu-bat-ngo-cong-khai-doi-viruss-tra-no-may-chuc-trieu-dong-tintuc746557