Giới trẻ

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc

Hoa khôi Ảnh Vũ Hồng Ngọc sở hữu vẻ ngoài trong sáng, xinh đẹp, đặc biệt là thành tích học tập “không phải dạng vừa

Vũ Hồng Ngọc (sinh năm 2001) tại Hà Nội, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Mới đây, 10X xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành danh hiệu Hoa khôi Ảnh tại cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc

Được biết, năm 2018, Hồng Ngọc từng đạt ngôi vị Queen (Nữ hoàng) đầu tiên trong một cuộc thi sắc đẹp của trường THPT Đống Đa (Hà Nội). Đây chính là bước đệm để nữ sinh 10X thử sức tại các “‘đấu trường” nhan sắc lớn hơn. Và khi đến với Miss & Mister Hà Nội 2022, Hồng Ngọc đã phát huy hết khả năng của mình để không phụ sự kỳ vọng của mọi người. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc - 1

Sở hữu gương mặt xinh xắn, thanh tú, đặc biệt là ánh mắt hút hồn, cô nàng luôn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Không những vậy, Hồng Ngọc còn sở hữu vóc dáng cân đối cùng phong cách thời trang ấn tượng, đây được coi là điểm cộng rất lớn giúp 10X chinh phục danh hiệu Hoa khôi Ảnh Hà Nội 2022. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc - 2

Ngoài xinh đẹp, tài năng, Hồng Ngọc còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. 12 năm đạt danh hiệu học sinh Giỏi, liên tiếp đạt học bổng trong thời gian theo học đại học, cô nàng nhận được sự yêu mến từ thầy cô và bạn bè. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc - 3

Xây dựng tính tự lập từ rất sớm nên ngoài thời gian học tập ở trường, Hồng Ngọc còn thử sức với công việc mẫu ảnh. Bén duyên với lĩnh vực này, 10X chia sẻ bản thân có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và cũng mang lại một khoản thu nhập đáng kể. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc - 4

“Mình đến với công việc mẫu ảnh từ rất sớm và bản thân nhận ra niềm đam mê rất lớn với lĩnh vực này. Đương nhiên, mình sẽ luôn cân đối giữa việc học tập và phát triển đam mê. Tuổi trẻ mà, nếu không thử sao biết sức mình đến đâu, quan trọng là bản thân luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày”, Hồng Ngọc chia sẻ. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của Hoa khôi Ảnh Hồng Ngọc - 5

Bật mí về dự định trong thời gian tới, Hoa khôi Ảnh cho biết, bản thân sẽ phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong học tập để kết thúc chặng đường sinh viên. Bên cạnh đó, Hồng Ngọc cũng tiếp tục theo đuổi con đường mẫu ảnh và sẵn sàng thử sức trong nhiều lĩnh vực mới. 

Theo T.H (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/ngam-nhan-sac-van-nguoi-me-cua-hoa-khoi-anh-hong-ngoc-202206161051007935.html