Giới trẻ

Netizen đào lại clip Đạt G tiết lộ được gia đình Du Uyên chu cấp từ A-Z, còn hứa sẽ bảo vệ con gái người ta

Ấy thế mà hiện tại cả 2 đều đang hạnh phúc vui vầy bên tình mới.

Sau drama chia tay cách đây không lâu, Đạt GDu Uyên đã nhanh chóng cập nhật những hình ảnh và dòng trạng thái hạnh phúc bên người mới. Nếu như Đạt G và Cindy Lư thoải mái cho netizen nhận "cẩu lương" thì Du Uyên cũng úp mở chuyện hẹn hò với một anh chủ shop local brand.

Dẫu vậy, mối quan hệ Đạt G và Du Uyên vẫn để lại ấn tượng sâu sắc với dân mạng, lý do chủ yếu là bởi cả 2 từng dành cho nhau những lời như ngôn tình. Mới đây, một trong những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi tiếp tục được netizen khui lại.

Đạt G và Du Uyên chia sẻ về mối quan hệ của cả 2 (Clip: @hatuyenvo)

Được biết đoạn clip là những chia sẻ của Đạt G và Du Uyên tại chương trình Bài Hát Đầu Tiên, lên sóng đầu năm 2021. Trong video, cặp đôi cho biết Đạt G đã về nhà gặp mặt gia đình Du Uyên khi mới hợp tác, hứa sẽ "đồng hành trong âm nhạc, công việc lẫn đời sống hàng ngày và bảo vệ, chăm sóc cho Uyên".

Chia sẻ của cặp đôi khiến Hương Giang - MC của chương trình phải thốt lên: "Cái gì mà hát song ca thôi nhưng như cưới đến nơi vậy trời!".

Netizen đào lại clip Đạt G tiết lộ được gia đình Du Uyên chu cấp từ A-Z, còn hứa sẽ bảo vệ con gái người ta
Hương Giang cùng với Đạt G và Du Uyên

Đạt G còn tiết lộ thêm rằng đã được bố mẹ Du Uyên hỗ trợ tất cả mọi thứ trong những ngày đầu, từ tài chính đến sự chỉ dạy của mọi người. Vì vậy anh chàng luôn xem gia đình bồ cũ như gia đình thứ 2 của mình. Về phần mình Du Uyên cho biết rằng cô rất thương Đạt G vì sự chịu khó, biết phấn đấu và ý chí kiên cường.

Tuy nhiên tại thời điểm đó, cặp đôi vẫn chưa thừa nhận chuyện hẹn hò. Vì vậy khi được hỏi mối quan hệ là gì, Đạt G cho biết mình với Du Uyên là "tình bạn... thương".

So với màn bóc phốt cách đây không lâu, những chia sẻ này của cặp đôi hoàn toàn trái ngược. Có lẽ đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho các clip tâm sự của Đạt G và Du Uyên thỉnh thoảng lại được netizen khui lại và bàn tán xôn xao.

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/netizen-dao-lai-clip-dat-g-tiet-lo-duoc-gia-dinh-du-uyen-chu-cap-tu-a-z-con-hua-se-bao-ve-con-gai-nguoi-ta-1622131051029154.htm