Giới trẻ

'Nàng thơ' trong làng lookbook Quỳnh Lương chia sẻ quan điểm về đàn ông ngoại tình: 11 tháng không là quá nhanh

Từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ khi tuổi đời còn rất trẻ nên chắc hẳn Quỳnh Lương có sự đồng cảm với nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My.

Hơn 1 ngày qua, lùm xùm nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình, cặp kè với tiểu tam ngay trong lúc vợ sảy thai đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng trên các trang mạng xã hội. Giữa lúc này, rất nhiều người nổi tiếng cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề chung thủy trong tình yêu, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. 

'Nàng thơ' trong làng lookbook Quỳnh Lương chia sẻ quan điểm về đàn ông ngoại tình: 11 tháng không là quá nhanh
Âu Hà My và Trọng Hưng là cặp đôi hot nhất vài ngày qua

Mới đây, Quỳnh Lương - nữ chính trong hàng loạt MV đình đám, nàng mẫu cực quen mặt trong giới lookbook Hà thành và là một single mom có tiếng - vừa đăng tải một dòng trạng thái nói lên suy nghĩ cá nhân của mình. Dù không trực tiếp nhắc đến Âu Hà My nhưng qua cách nói của Quỳnh Lương, mọi người đều có thể đoán được cô nàng đang nhắc đến lùm xùm của nữ giảng viên xinh đẹp.

'Nàng thơ' trong làng lookbook Quỳnh Lương chia sẻ quan điểm về đàn ông ngoại tình: 11 tháng không là quá nhanh - 1
Là một người từng đổ vỡ hỗn nhân, Quỳnh Lương cho rằng 11 tháng mới phát hiện chồng ngoại tình không phải là quá nhanh

Từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, Quỳnh Lương bày tỏ sự đồng cảm với Âu Hà My và cho rằng một người đàn ông tệ bạc không đáng để người phụ nữ phải quặn lòng đau khổ: "11 tháng không là quá nhanh với việc người vợ bị phản bội đâu ạ. Có những người sau 1,5 tháng đã đi ngoại tình liên tiếp và khi vợ sinh con thì đi lo bồ có thai rồi.

Chẳng có ai thiếu ai mà chết cả. Chỉ sợ mình không có sức, có tiền để đắp vào thân cho tốt thôi. Ai nghĩ Quỳnh xấu thì nghĩ chứ Quỳnh luôn nói thế này kể cả khi quen ai: 'Mẹ em dứt ruột đẻ ra em nuôi em bao năm tháng em còn bỏ theo anh được, nếu 1 giây anh không đối xử tốt với em thì em sẽ để thằng khác thay anh ngay'.

Hoa tốt nhờ phân, trải qua vấp ngã này bạn sẽ đẹp hơn trăm lần. Một thằng đàn ông tệ bạc thì người thứ 3 kia lấy đi không bao giờ đáng động tay, và không bao giờ cần lời xin lỗi luôn. Đồ tốt bỏ đi mới tiếc chứ rác rưởi thì người ta muốn tống vội đi chứ ai thèm ngó lại. Đàn ông thừa đầy ra".

'Nàng thơ' trong làng lookbook Quỳnh Lương chia sẻ quan điểm về đàn ông ngoại tình: 11 tháng không là quá nhanh - 2
Chia sẻ của Quỳnh Lương trên trang cá nhân

Quỳnh Lương (tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995) là người mẫu lookbook rất đình đám ở Hà Nội. Tên tuổi của cô nàng cũng phủ sóng khắp các mặt báo nhờ tham gia vào 2 MV "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân và "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn.

Kết hôn và sinh con khi mới vừa tròn 18 tuổi, Quỳnh Lương càng khiến nhiều người bất ngờ hơn khi tiết lộ đã ly hôn chỉ 3 năm sau đó và một mình nuôi con cho đến tận bây giờ. 

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nang-tho-trong-lang-lookbook-quynh-luong-chia-se-quan-diem-ve-dan-ong-ngoai-tinh-11-thang-khong-la-qua-nhanh-tintuc697918
Loading...