Giới trẻ

Nam TikToker bị tố ngoại tình tiết lộ 'bồ không biết mình có gia đình', cô vợ liền đáp trả: 'Không biết mà kêu chồng người ta mang váy về cho vợ'

Cô vợ H.L cho biết "tiểu tam" đã kêu chồng cô - TikToker C. mang một chiếc váy về cho vợ.

Những ngày qua, những tình tiết mới trong vụ 2 TikToker ngoại tình trong khi đàng trai đã có vợ vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước việc bị tố ngoại tình, nam TikToker C. cho biết anh và vợ đã ly thân từ 1 năm trước. Cả hai đã gửi đơn ly hôn vào tháng 5/2021. Tháng 1/2022, anh và vợ đã chính thức thuận tình ly hôn. Đồng thời, anh còn cho biết G.T.L. - người được cho là "tiểu tam" không biết TikToker C. đã có vợ.

Mới đây, G.T.L. còn gây chú ý khi đáp trả những người lên tiếng bảo vệ chính thất: "Em với anh ấy (TikToker C.) là tri kỷ, em không ngừng lại được".

TikToker ngoại tình, 2 TikToker ngoại tình, phản bội vợ
"Tiểu tam' G.T.L. cho biết cô và TikToker C. là tri kỷ.

Trong khi đó, vợ cũ của TikToker C. lên tiếng khi C. cho rằng G.T.L. không biết anh đã có vợ. Cô cho biết chính G.T.L. đã gửi một chiếc đầm màu trắng để anh đưa về cho vợ.

"Đây là chiếc đầm G.T.L. đưa cho chồng mình từ khoảng tháng 2 năm 2020, lúc đấy Bối mới được mấy tháng tuổi thôi. Tháng 5/2020 mình mới mặc đầm trong ngày sinh nhật vì nghĩ chồng mua tặng. Tháng 10 hay 11/2020 mình có gửi hình cái đầm này vào facebook G.T.L. và G.T.L. biết mình đã biết toàn bộ việc ngoại tình nên G.T.L. mới điện thoại nói chuyện với mình, vậy mà chồng mình lại nói trên livestream hôm qua là: "L. nó không biết anh C. đã có gia đình", "Nó không liên quan". Không biết mà biết kêu chồng người ta mang về cho vợ? Ủa?", người vợ lên tiếng.

TikToker ngoại tình, 2 TikToker ngoại tình, phản bội vợ
Bộ váy mà G.T.L mặc vào năm 2019.
TikToker ngoại tình, 2 TikToker ngoại tình, phản bội vợ
Bộ váy mà cô vợ mặc vì tưởng đồ chồng tặng vào năm 2020.
TikToker ngoại tình, 2 TikToker ngoại tình, phản bội vợ
Cô vợ khẳng định chồng nói không đúng sự thật.

Theo Thùy Dương (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nam-tiktoker-bi-to-ngoai-tinh-tiet-lo-bo-khong-biet-minh-co-gia-dinh-co-vo-lien-dap-tra-khong-biet-ma-keu-chong-nguoi-ta-mang-vay-ve-cho-vo-107252.html