Giới trẻ

Nam thanh niên đi SH nhưng vẫn chịu mất người yêu vì đối thủ 'cao tay' hơn

Suy cho cùng thì đi SH cũng chưa chắc là đã giữ được người yêu.

Nhiều cặp đôi thường "thề non hẹn biển" lúc còn mặn nồng hay chưa bị chi phối bởi cơm áo gạo tiền. Thậm chí, một số còn mạnh miệng "một túp lều tranh hai quả tim vàng". Tất cả mọi thứ đều màu hồng cho đến khi hiện thực phũ phàng đập thẳng vào mặt với tốc độ của một chiếc container trên Xa Lộ Hà Nội.

Triết học đã xác minh, "vật chất quyết định ý thức", và trong tình yêu thì điều đó lại càng đúng đắn. Ví dụ tiêu biểu như câu chuyện buồn của anh thanh niên sau đây.

Theo đó, câu chuyện được kể lại bởi một người qua đường - cũng đồng thời có nhiệm vụ đưa đón em gái đi thi. Trong lúc đang ngồi quán nước, người này bất ngờ bắt gặp một chàng trai phi SH tới với vẻ mặt hớn hở, nhưng sau đó lại ngó lui như tìm ai đó mãi thôi. 

Nam thanh niên đi SH nhưng vẫn chịu mất người yêu vì đối thủ 'cao tay' hơn
Nhân vật chính của câu chuyện buồn

Sau khi chờ đợi một lúc, anh mới móc điện thoại ra và gọi cho ai đó. Bất ngờ, chàng trai SH kia có vẻ tức giận và vô cùng thất vọng: "Sao lại đối xử thế với anh. Anh đối xử tệ với em lắm hả? 2 năm qua, em muốn gì, em đòi gì tôi cũng chiều theo em, vậy mà bây giờ vì mấy đồng tiền và thằng kia đi ô tô nên em bỏ tôi đúng không... Tôi không ngờ em là loại người như vậy...?''.

Có lẽ nghe đến đây thì đa phần người đọc đã hiểu ngọn nguồn câu chuyện. Những bình luận bên dưới bài đăng đều không lấy gì làm bất ngờ vì rõ ràng, nếu so với một chiếc xe hơi thì giá rẻ nhất cũng hơn xa một chiếc SH. Chưa kể nếu xế hộp của "kẻ đập chậu" là hàng khủng thì anh chàng SH chỉ có... xách dép chạy mới mong đuổi kịp. 

Nam thanh niên đi SH nhưng vẫn chịu mất người yêu vì đối thủ 'cao tay' hơn - 1
Dân mạng không lấy gì làm bất ngờ

Suy cho cùng, tình yêu thì không có lỗi nhưng nếu để những tiền tài, vật chất chi phối tình cảm quá nhiều, thì đó không phải lỗi của tình yêu nữa, vì làm gì có tình yêu nào ở đây. Đó là lỗi của người trong cuộc rồi.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-di-sh-nhung-van-chiu-mat-nguoi-yeu-vi-doi-thu-cao-tay-hon-tintuc697772
Loading...Tin mới hơn