Giới trẻ

Nam sinh cởi giày lên bảng làm bài, dân mạng cười rộ nhưng 'bóc giá' thì phải hết hồn

Rich kid ngầm nơi học đường là đây chứ đâu.

Gen Z thời nay, đi học chắc chắn là phải khác các thế hệ trước nhiều. Nếu ngày xưa, 8x, 9x chỉ cần một đôi sandals hoặc bata trắng là đã đủ xài suốt 3 năm học cấp 3 thì cái thế hệ Gen Z ngày nay, đi học cũng phải chất và những chiếc giày hiệu là chuyện quá đỗi bình thường.

Theo đó, bức ảnh ghi lại cảnh một nam sinh lên bảng làm bài. Do phần viết khá nhiều, nên cậu bạn này phải dùng gần hết diện tích bản, viết luôn cả xuống dưới cùng và dĩ nhiên, cậu bạn phải quỳ xuống bục để viết. Một điều đặc biệt chính là, cậu bạn này cởi giày ra rồi mới làm.

Nam sinh cởi giày lên bảng làm bài, dân mạng cười rộ nhưng 'bóc giá' thì phải hết hồn
Ảnh: Trường người ta

Hành động bá đạo này khiến các bạn cùng lớp ghi lại và đăng tải trên mạng.Chỉ trong ít phút, bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH. Và bên cạnh những ý kiến cười cợt, người ta còn hơi "hết hồn" khi check giá đôi giày mà cậu bạn này yêu quý như thế.

Được biết, đôi giày của cậu bạn này thuộc hãng nổi tiếng NIKE và thuộc dòng Air Jordan 1 Retro High màu đen trắng. Với hàng chính hãng, giá gốc của chiếc giày là 29.000.000 chưa bao gồm thuế phí, vận chuyển. Đây cũng được xem là một trong những dòng giày NIKE được yêu thích nhất dù đã ra rất nhiều năm.

Nhiều người nhận định, đôi giày này nếu là hàng thật thì đây chắc chắn là một rich kid ngầm và do đó, người ta không còn lạ lùng gì với hành động nâng niu chiếc giày đến "quên thân" của cậu bạn.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Phát sốt với hình ảnh cụ ông bám vai vợ đi khám trong bệnh viện, câu nói 'bá đạo' của cụ bà khiến dân tình phải qoắn qoéo
>> Thời khó ló cái khôn, kiểu bán hàng 'bá đạo' chỉ có ở 2020
>> Yêu Hơn Cả Bầu Trời - phim không quân đang hot nhờ pha thả thính bá đạo: 'Anh như tấm chiếu mới, em có muốn trải chiếu cùng anh?'
>> Những tin nhắn từ cuộc nói chuyện cuối cùng được dân mạng chụp màn hình, đọc không nhịn nổi cười


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-sinh-coi-giay-len-bang-lam-bai-dan-mang-cuoi-ro-nhung-boc-gia-thi-phai-het-hon-tintuc741755