Giới trẻ

Nam sinh cấp 3 tồng ngồng chụp ảnh thả rông ngay trong trường gây phẫn nộ: Học kiến thức làm gì khi chưa rành đạo đức?

Cậu bạn lĩnh đủ gạch đá xây nhà khi chơi sốc cởi truồng selfie.

Trên một diễn đàn đông thành viên, cư dân mạng đang bàn tán sôi nổi về một bức ảnh. Trong hình là hai chàng trai được cho là học sinh cấp 3 của một trường trung học phổ thông thuộc địa bàn TP.HCM, vì một trong hai người này mặc áo có in hình logo trường.

Đỉnh cao phản cảm: Nam sinh tồng ngồng chụp ảnh thả rông-1
Cậu bạn lĩnh đủ gạch đá xây nhà khi chơi sốc cởi truồng selfie.

Đôi bạn ôm nhau thân thiết selfie. Điều khiến dân mạng sốc nặng chính là trang phục của nam sinh mặc áo sơ mi có cà vạt.

Theo đó, người này mặc áo nhưng lại phanh hết cúc ra, đặc biệt còn thả rông phần dưới.

Hình ảnh ngay khi xuất hiện đã thu hút lượt tương tác cực lớn. Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ bức xúc, phẫn nộ trước thời trang phản cảm của nam sinh này.

Đỉnh cao phản cảm: Nam sinh tồng ngồng chụp ảnh thả rông-2
Nữ sinh gây tranh cãi tụt quần nhảy nhót giữa lớp.

Môi trường học đường từ trước đến nay luôn rất đề cao tác phong lịch sự, kín đáo, bởi lẽ đây chính là nơi để bồi dưỡng, đào tạo nên những thế hệ tương lai của đất nước.

Thế nên việc chọn trang phục đến trường luôn là một trong những quy tắc bất di bất dịch mà cả thầy cô và học trò đều phải tuân thủ.

Thế nhưng đâu đó vẫn còn trường hợp phá lệ, nhiều cô cậu gây tranh cãi khi có những hành động và trang phục chẳng giống ai khi đến trường.

Đỉnh cao phản cảm: Nam sinh tồng ngồng chụp ảnh thả rông-3
Thay vì diện những trang phục kín đáo đến trường, trước đó nhiều nữ sinh gây sốc khoe dáng táo bạo trong những chiếc áo xẻ ngang xẻ dọc, để hở hết nội y.
Đỉnh cao phản cảm: Nam sinh tồng ngồng chụp ảnh thả rông-4
Trang phục mỏng tang này hoàn toàn không phù hợp với một học sinh.
Đỉnh cao phản cảm: Nam sinh tồng ngồng chụp ảnh thả rông-5
Nhìn những "bộ cánh" dân tình chỉ biết "lắc đầu ngao ngán".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-sinh-cap-3-tong-ngong-chup-anh-tha-rong-ngay-trong-truong-gay-phan-no-hoc-kien-thuc-lam-gi-khi-chua-ranh-dao-duc-tintuc819817