Giới trẻ

Nam sinh 18 tuổi đoạt giải 'đẹp trai nhất Nhật Bản', nhan sắc không gây tranh cãi mà còn được khen vì một lý do

Khác với mọi lần, nhan sắc của Quán quân cuộc thi "Nam sinh đẹp trai nhất Nhật Bản" năm nay nhận được rất nhiều lời khen.

Những cuộc thi về nhan sắc của Nhật Bản dù là ở quy mô lớn hay nhỏ cũng thường xuyên gặp phải tình huống kết quả chung cuộc bị khán giả ném đá kịch liệt do cái tên giành vị trí cao nhất không được như kì vọng của mọi người.

Thế nhưng mới đây, đã có một cuộc thi mà việc thí sinh đăng quang nhận được sự đồng thuận của phần lớn mọi người. Đó chính là MR DK Contest 2020 - cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra gương mặt nam sinh trung học đẹp trai nhất Nhật Bản.

Bắt đầu diễn ra từ tháng 8/2020, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn lá đơn đăng kí từ khắp mọi miền của đất nước mặt trời mọc. Trải qua nhiều vòng thi khắc nghiệt, tại đêm Chung kết diễn ra cách đây không lâu, nam sinh 18 tuổi tên Nakano Haruto, đến từ Saitama đã xuất sắc trở thành chủ nhân của ngôi vị quán quân.

Nam sinh 18 tuổi đoạt giải 'đẹp trai nhất Nhật Bản', nhan sắc không gây tranh cãi mà còn được khen vì một lý do
Nakano Haruto (bên trái) là Quán quân cuộc thi Nam sinh trung học đẹp trai nhất Nhật Bản

Như mọi năm, gương mặt đoạt giải "Nam sinh đẹp trai nhất Nhật Bản" này luôn nhận về ít nhiều gạch đá từ cư dân mạng do nhan sắc chưa thực sự đủ tầm. Nhưng với năm nay, chuyện này đã không xảy ra.

Theo đó, trong suốt các vòng thi trước đó, Haruto luôn là cái tên sáng giá nhận được rất nhiều sự yêu thích. Tại đêm Chung kết, cậu bạn này giữ vững phong độ, chinh phục toàn thể ban giám khảo bằng những màn thể hiện tài năng vũ đạo và catwalk thần sầu.

Nam sinh 18 tuổi đoạt giải 'đẹp trai nhất Nhật Bản', nhan sắc không gây tranh cãi mà còn được khen vì một lý do - 1
Khoảnh khắc xuất thần của Haruto trên sân khấu

Không dừng lại ở đó, còn có một lý do khác khiến Haruto nhận về rất nhiều lời khen. Chuyện là ảnh chụp vào đêm Chung kết luôn là cơn ác mộng đối với các thí sinh vì không được chỉnh sửa cẩn thận. Trước đó Á quân cuộc thi Nữ sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản cũng từng bị "bóc mẽ" nhan sắc vì loạt ảnh này song với Haruto thì ngược lại. Hóa ra nam sinh 18 tuổi này ở ngoài đời trông còn đẹp trai và thần thái hơn trên ảnh selfie tự đăng. Đây được coi là điều khá hiếm gặp trong các cuộc thi sắc đẹp tương tự diễn ra tại Nhật Bản.

Nam sinh 18 tuổi đoạt giải 'đẹp trai nhất Nhật Bản', nhan sắc không gây tranh cãi mà còn được khen vì một lý do - 2

Nam sinh 18 tuổi đoạt giải 'đẹp trai nhất Nhật Bản', nhan sắc không gây tranh cãi mà còn được khen vì một lý do - 3
Ảnh chụp selfie bằng app điệu đà được cho là đã làm giảm độ đẹp trai của Haruto
Nam sinh 18 tuổi đoạt giải 'đẹp trai nhất Nhật Bản', nhan sắc không gây tranh cãi mà còn được khen vì một lý do - 4
Bởi lẽ bản thân nam sinh 18 tuổi này đã cực ngầu, đúng chuẩn "anh đẹp không cần son phấn"

Được biết, với chức quán quân đạt được, Haruto sẽ trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí, sau đó sẽ quyết định có tiến sâu hơn vào showbiz hay không?

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Trai đẹp khởi nghiệp được dân tình share rần rần trên mạng hóa ra là cựu sinh viên Harvard, xem profile khủng hết chỗ nói
>> Cập nhật ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ, hội trai xinh gái đẹp và rich kid đi đâu làm gì?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-18-tuoi-doat-giai-dep-trai-nhat-nhat-ban-nhan-sac-khong-gay-tranh-cai-ma-con-duoc-khen-vi-mot-ly-do-162210405071738385.htm