Giới trẻ

Nam nhạc sĩ hôn hot girl trên show hẹn hò lên tiếng xin lỗi, dân mạng vẫn chia làm nhiều ý kiến trái chiều

Vẫn biết là cảm xúc, nhưng đó là trên sóng truyền hình trực tiếp, hàng ngàn con người đã chứng kiến khoảnh khắc đó rồi.

Phạm Đình Thái Ngân - cái tên không còn mấy xa lạ với giới trẻ yêu nhạc nữa khi nam ca sĩ không chỉ sở hữu chất giọng nam cao hiếm có mà còn có gương mặt baby, ngoại hình thư sinh hiền lành. Những bài hát mang phong cách pop ballad của Thái Ngân cũng vô cùng cảm xúc, chạm đến trái tim của nhiều người.

Ấy vậy nhưng mới đây, trên show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Thái Ngân lại khiến khán giả và thậm chí cả fan hâm mộ của anh vô cùng bức xúc khi có hành động hôn với Luna - cô gái nhân vật chính của chương trình và cũng là nữ chính trong một MV của Thái Ngân. Luna cho biết, vì có tình cảm với nam ca sĩ nên mới đến đây nhưng anh chàng lại chỉ đáp lại bằng một nụ hôn rồi tuyên bố chỉ xem cô như bạn. 

Không cần phải nói, trong khi nữ chính Luna vô cùng đau khổ, thất vọng thì khán giả cũng chán ngán cách hành xử quá thiếu tinh tế của nam ca sĩ. Bao nhiêu sự yêu mến mà anh gầy dựng được trước đây gần như bay biến hoàn toàn. Đến nỗi nhiều người còn đề nghị chương trình nên loại bỏ vị trí của Phạm Đình Thái Ngân.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn trạng thái dài bày tỏ sự hối hận và gửi lời xin lỗi đến Luna cũng như fan hâm mộ của anh. Tuy nhiên có vẻ như hành động của Thái Ngân không thể thuyết phục số đông đã chứng kiến và nghe những gì anh làm, anh nói trên sóng truyền hình hôm đó.

Nam nhạc sĩ hôn hot girl trên show hẹn hò lên tiếng xin lỗi, dân mạng vẫn chia làm nhiều ý kiến trái chiều

- Thương Ngân quá, nhưng mà cũng thấy tội cho Luna thật sự.

- Giống kiểu lấy dao cứa vào con tim ngta xong bảo xin lỗi là xong. Hèn quá anh ạ!

- Cố lên em nhé. Tình cảm khó nói lắm em. Cảm xúc là thứ khó điều khiển.

- Hôn con gái người ta mà nói là sai lầm nhất thời???

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-nhac-si-hon-hot-girl-tren-show-hen-ho-len-tieng-xin-loi-dan-mang-van-chia-lam-nhieu-y-kien-trai-chieu-tintuc752874