Giới trẻ

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy?

Người ta nói quá tam ba bận nhưng Thanh Tâm thì đến bốn, năm bận bị dân mạng tung khoảnh khác chụp lén, cap màn hình cho thấy nhan sắc khác ảnh cô nàng tự đăng rồi.

Chụp mỗi cái hình thôi mà tụi con gái lâu la dễ sợ. Nhưng đều có lý do cả, lâu vì phải xem chụp ở góc mặt này hay góc kia, tạo dáng kiểu này hay kiểu kia... Một đống thứ cần phải chỉnh. Một bức ảnh là phải tốn bao công để chọn ra cái ưng nhất, còn cứ chụp toẹt cái ảnh thì sao mà đẹp được.

Vì thế hội con gái chúa ghét những lần bị chụp dìm nhé! Cứ mỗi lần bị dìm chắc khóc tiếng mán mất, tức cái lồng ngực ghê. Trong đó, nạn nhân bị "tấn công" nhiều nhất của hội dìm ảnh phải kể đến Thanh Tâm - gái xinh nổi tiếng với trào lưu "trứng rán cần mỡ/ bắp cần bơ". Cô nàng luôn bị dân mạng bóc mẽ chuyện dùng filter chỉnh ảnh quá đà khiến những bức hình, clip đăng tải trên mạng xã hội xinh lung linh khác ẋa so với ảnh đời thường.

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy?

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 1
Thanh Tâm xinh đẹp trong những clip hot trên mạng 

Nói là vậy nhưng cũng không biết bao nhiêu lần, hotgirl này bị dìm nhan sắc đến khó nhận ra, cùng điểm lại những lần "trời ơi đất hỡi" đó nhé!

Sự xuất hiện trong dự án phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương được phát sóng trên VTV3. Thanh Tâm đảm nhiệm vai diễn nữ sinh tên Thủy.

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 2
Vai diễn của Thanh Tâm trên phim

Nhiều khuyết điểm bị lộ và làn da nhợt nhạt, Thanh Tâm nhận nhiều nhận xét tiêu cực. Nhiều người bênh vực cho rằng vấn đề có lẽ nằm ở góc chụp và tạo hình nhân vật trong phim của Thanh Tâm

Trước đó, bức ảnh "được tag" ở hậu trường một chương trình cũng khiến dân tình xôn xao tranh cãi. Nhiều người bất ngờ vì nhan sắc khác biệt so với ảnh selfie, ảnh tự đăng trên MXH của Thanh Tâm.

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 3
Ảnh hậu trường của hot girl Thanh Tâm

Có vẻ cô nàng đã mũm mĩm hơn trông thấy. Làn da và vóc dáng cũng bị "dìm" đáng kể nên tổng thể nhìn kém lung linh hơn hẳn bình thường

Lần xuất hiện trong MV ca nhạc kết hợp cùng các streamer đình đám như ViruSs, AS Mobile, Gao Bạc. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi cô nàng xinh đẹp, dễ thương thì một số khác lại cho rằng Thanh Tâm khá mũm mĩm và “mặt còn sưng”.

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 4

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 5
Thật khó nhận ra hot girl trứng rán

Dân tình cho rằng cô nàng để lộ khuyết khuyết ᵭiểm răng hô, người đô con và ăn mặc có phần hở hang trong MV. Trách thì trách dân mạng chụp màn hình có "tâm" quá cơ

Những lần livestream trên trang cá nhân, Thanh Tâm tiếp tục được "ưu ái" trở thành nạn nhân với những pha chụp màn hình đi vào lòng người.

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 6

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 7

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 8
Những biểu cảm "khó đỡ"

Nhiều người còn bông đùa cho rằng: "Như vậy thì trừ phần mũi hơi to, da không được trắng cho lắm, khuôn hàm hơi bạnh ra chưa được V-line thì Thanh Tâm không hề có điểm nào đáng chê cả"

Thêm đó là những hình ảnh/ video đời thường được cho là kém sắc của hotgirl "thả thính"

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 9

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 10
Quá dìm hàng

Những lúc như này, bài hát Tội Cho Cô Gái Đó cần được vang lên, hotgirl Thanh Tâm xứng đáng nhận danh hiệu cô gái đen đủi của năm. Thay đổi không khí thì xem lại những hình ảnh nhan sắc "lên hương" của cô nàng!

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 11

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 12

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 13

Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy? - 14
Nhan sắc khi lên hương của cô nàng

Ảnh: Tổng hợp

Theo Tuê (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm khóc ròng khi xem reaction của hội hater, tiết lộ những điều gây tổn thương tâm lý nặng nề
>> Quản lý cũ của Linh Ka nay là người đứng sau gái xinh 'Trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm lên tiếng về 'liên hoàn phốt' của 2 hot girl
>> Hot girl 'Trứng rán cần mỡ' bị 'hiện tượng' Trần Đức Bo đăng đàn 'dằn mặt', yêu cầu một lời xin lỗi công khai vì bị 'đàn em' cà khịa
>> Bị antifan cà khịa gương mặt hợp vai Ngưu Ma Vương, hot girl 'bắp cần bơ' Trần Thanh Tâm đáp trả cực rắn: Tại mua trà sữa vội quá thôi!


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-lan-bay-luot-nhan-sac-bi-dim-toi-ta-hotgirl-trung-ran-can-mo-den-dui-hay-su-that-dung-la-nhu-vay-162202210194709228.htm