Giới trẻ

Nam chính trong đoạn clip nóng nghi của hot girl nổi tiếng bị cộng đồng mạng gọi điện xin link, sự thật là gì?

Sự việc bị nghi lộ clip nóng của một hot girl đã khiến nhiều người có tài khoản Facebook trùng tên với những người trong cuộc gặp rắc rối.

Hai ngày nay, đoạn clip dài 5 phút ghi lại "cảnh nóng" được cho là của một hot girl nổi tiếng và một người đàn ông tên N.T.A đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng truy lùng trang cá nhân của những người bị nghi có liên quan. Tuy nhiên, chính điều này đã làm xảy ra nhiều câu chuyện nhầm lẫn dở khóc dở cười. Người được cho là nam chính trong clip 5 phút đã khóa trang cá nhân.

Nam chính trong đoạn clip nóng nghi của hot girl nổi tiếng bị cộng đồng mạng gọi điện xin link, sự thật là gì?
Người được cho là nam chính trong clip 5 phút đã khóa trang cá nhân.

Vì có tên Facebook và hình xăm ở cổ tương tự như người bị nghi là nam chính trong đoạn clip nên N.T.A, sinh năm 1997 tại Nghệ An đã bị cộng đồng mạng réo tên. N.T.A cho biết, anh chàng đã để tên Facebook này được 6 -7 năm rồi, từ hôm qua khi chuyện clip 5 phút gây ồn ào thì N.T.A bất ngờ được nhiều người kết bạn, tăng thêm cả ngàn lượt follow.

Chưa kể, để phục vụ cho việc buôn bán nên N.T.A công khai số điện thoại trên trang cá nhân. Ngay lập tức, có rất nhiều gọi điện cho anh để xin link clip.

Nam chính trong đoạn clip nóng nghi của hot girl nổi tiếng bị cộng đồng mạng gọi điện xin link, sự thật là gì? - 1
N.T.A vừa trùng tên Facebook, vừa có hình xăm giống hệt người được cho là nam chính trong đoạn clip 5 phút đang gây ồn ào cộng đồng mạng.

Bất ngờ vướng phải câu chuyện này, N.T.A cho biết đây là điều không ai muốn và anh bạn cảm thấy khá phiền. Sau khi tạm khóa số điện thoại thì hiện tại N.T.A đã mở lại, khi có người gọi đến hỏi han chuyện clip thì 9x này lại phải giải thích rằng mình không phải là người trong đoạn clip kia.

Ngoài N.T.A, một bạn gái khác có tên tài khoản Facebook là T.H.V - người được cho là vợ của nam chính trong clip 5 phút cũng bị làm phiền khiến cô phải treo status đính chính: "Không phải em đâu các bác ơi".

Nam chính trong đoạn clip nóng nghi của hot girl nổi tiếng bị cộng đồng mạng gọi điện xin link, sự thật là gì? - 2
Cô gái có tên Facebook giống với người được cho là vợ của nam chính phải đăng status thông báo chuyện nhầm lẫn của cộng đồng mạng.
Nam chính trong đoạn clip nóng nghi của hot girl nổi tiếng bị cộng đồng mạng gọi điện xin link, sự thật là gì? - 3
Một người khác cũng phải đính chính vì bị nhầm là vợ nam chính.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ khác là D.V cũng bị nhận nhầm là vợ của nam chính đã phải lên tiếng khẳng định: "Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia là hai người khác nhau. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm, ai có Facebook mình sẽ biết.

Người bị ảnh hưởng nhiều nhất là bạn T.A. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai làm, mọi người cũng đừng mổ xẻ giễu cợt nữa".

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...Tin mới hơn