Giới trẻ

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô

Anh chàng đã phân tích theo khoa học số người yêu trong 17 năm là 85 người, nhưng thực tế lại không đến con số đó.

Trong tập mới nhất của chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, một chàng trai đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi ngồi vào "ghế nóng".

Không chỉ thể hiện sự hài hước, hóm hỉnh, anh chàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ 17 năm yêu đến 85 người.

Cụ thể, chàng trai giới thiệu tên Nguyễn Chiến Trường (35 tuổi), hiện đang là giảng viên dạy về kỹ năng tư duy.

Nói về điểm mạnh của mình, anh chia sẻ bản thân có suy nghĩ độc lập, tự tin, dễ tính và cũng biết làm việc nhà. Anh cũng bày tỏ mình là người tôn trọng sự khác biệt nên ít khi tranh cãi với ai.

Ngoài ra, điểm yếu của chàng trai là mẹ của anh: "Trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, mình cảm thấy mẹ đã hy sinh rất nhiều cho 2 anh em mình. Nên mình nghĩ điểm yếu của bản thân là luôn ưu tiên mẹ lên hàng đầu".

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-1

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-2

Khi kể về chuyện tình yêu, anh Trường có hơi ngại những vẫn thẳng thắn chia sẻ với mọi người.

Khoảng 18 tuổi anh bắt đầu biết yêu, đến năm nay anh 35 tuổi là đã 17 năm trôi qua.

Anh nói: "Theo khoa học chứng minh, một cuộc tình trung bình kéo dài khoảng 3 tháng là bắt đầu rơi vào chu kỳ cãi nhau và chia tay. Cho nên 1 năm quen 'sương sương' khoảng 4 cô là tối đa, hoặc có thể là 5 người".

Sau đó, anh lấy 17 nhân với 5 là được 85 mối tình "vắt vai".

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-3
Anh phân tích về tình yêu theo khoa học khiến trường quay "ngã ngửa" (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, đó là con số anh phân tích theo khoa học, còn chàng giảng viên cho biết anh yêu ít hơn 85 người và không tiện nói ra.

Trong số đó, mối tình để lại dấu ấn sâu đậm nhất đối với anh là cuộc tình kéo dài 4 năm, nguyên nhân 2 người không đến được với nhau là do "cô ấy đã ra đi".

Anh kể, yêu đến năm thứ 2 mới biết bạn gái mắc bệnh nặng, đôi trẻ đã nói chuyện, bàn bạc với nhau khá nhiều nhưng rồi nhận ra cảm xúc muốn ở bên nhau mới quan trọng, ở bên nhau đến năm thứ 4 thì cô ấy mất.

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-4
Mối tình lâu nhất khiến anh chàng khó quên

Trước lúc chia ly, do cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn và cũng quá hiểu nhau nên cô gái chỉ dặn dò anh là hãy ở bên cạnh người khiến anh hạnh phúc.

Kể từ đó, anh có quen thêm người khác nhưng gần như không ai để lại cho anh ấn tượng và cảm xúc mãnh liệt như bạn gái cũ.

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-5
Nhiều người đã đồng cảm cho câu chuyện buồn mà anh đã trải qua

Nói về người vợ lý tưởng, anh Trường cho hay bản thân thích người phụ nữ nhân hậu, tập trung vào công việc của mình, có sự nghiệp, có cuộc sống riêng và tập trung phát triển cuộc đời mình, không hay "nhìn ngó" chuyện thiên hạ. 

Sau khi nghe và hiểu hơn về anh Trường, chị gái của bạn nữ tên Nam Phương (25 tuổi, làm nghề quản lý nhân sự) cùng tham gia show Ghép Đôi Thần Tốc đang ngồi dưới khán đài cũng cảm mến và nhận thấy đây là người đàn ông phù hợp với em mình.

Bản thân anh Trường mong muốn sự trải đời của mình sẽ là "nơi an toàn" để chị đi về. Tuy nhiên, đến cuối chương trình, hai người lại chưa có duyên để thành đôi với nhau.

Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-6
Chị gái của Nam Phương chơi "đẩy thuyền" với em gái.
Nam chính show hẹn hò gây sốc khi phát ngôn 17 năm yêu 85 cô-7
Tuy nhiên. hai người lại không thành đôi với nhau

Theo NQ (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/nam-chinh-show-hen-ho-gay-soc-khi-phat-ngon-17-nam-yeu-85-co-n-328582.html