Giới trẻ

Muốn thử lòng vợ sắp cưới, vị triệu phú hứa trả 424 triệu cho chàng trai nào nhận lời tán tỉnh

Người đàn ông sở hữu khối tài sản kếch xù này muốn xem xem vợ ông ta có thực lòng yêu không?

Mới đây có một người đàn ông giàu có đến từ nước Anh đã liên lạc với HushHush (nền tảng thương mại cao cấp) để đăng 1 mẩu quảng cáo: Tuyển dụng trai đẹp với mức thù lao hậu hĩnh để thử lòng vợ sắp cưới.

Người đàn ông này cho biết rằng, ông lo sợ những điều rắc rối xảy đến sau khi ông lấy vợ. Bình thường vị đại gia này đã rất mệt mỏi với việc kinh doanh và tiền nong nên ông không muốn điều gì tệ hại xảy ra nữa.

Muốn thử lòng vợ sắp cưới, vị triệu phú hứa trả 424 triệu cho chàng trai nào nhận lời tán tỉnh

Theo The Mirror, vị triệu phú đồng ý trả 15.000 bảng Anh (khoảng 424 triệu đồng) cho "chuyên gia tán tỉnh" có thể làm ông tin tưởng.

Yêu cầu của vị đại gia này khá khắt khe. Người được chọn phải đẹp trai, có lời nói và hành động thuyết phục. Sau đó anh ta sẽ vào vai một gã nhà giàu để tiếp cận và tán tỉnh cô vợ của vị đại gia.

Người nào được vị đại gia này chọn sẽ được cấp tài khoản ngân hàng 9 chữ số, vài chiếc xe sang để cho thấy lối sống xa hoa nhất có thể.

Tất cả những thứ này, được vị tỷ phú dùng để thử lòng cô dâu tương lai.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa phần cộng đồng mạng đều lắc đầu ngán ngẩm trước hành động của vị đại gia.

- Nếu đã nghi ngờ thì đừng có cưới, việc gì phải đi thử lòng vòng tốn tiền.

- Chẳng qua là ông sợ lấy phải cô vợ đào mỏ và ông sẽ mất núi tiền?

- Nếu tôi là cô vợ tôi sẽ từ chối lấy người như ông này.

- Đúng là có tiền cũng chưa chắc mua được hạnh phúc.

Hiện tại, vẫn chưa rõ quá trình thử lòng sẽ kéo dài trong bao lâu. Tuy nhiên, vị triệu phú rất mong mỏi tình yêu mà vị hôn thê dành cho mình là thật.

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn