Giới trẻ

Mũi trưởng Long vừa post ảnh, Hậu Hoàng đã có ngay hành động 'khẳng định chủ quyền' chắc nịch

Như này là có yêu nhau không quý zị?

Ngay cả khi Sao Nhập Ngũ đã kết thúc được một thời gian, "chiến thuyền" của Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long và "diu túp bơ" Hậu Hoàng vẫn vô cùng vững chãi khi nhất cử nhất động của hai người đều được cõi mạng theo dõi sát rạt. Muốn biết netizen ship hai người nhiệt tình ra sao, cứ lên Facebook của Mũi trưởng ắt sẽ rõ.

Mới đây, Mũi trưởng Long đã đăng một bức ảnh trông có vẻ giống hình selfie, khoe gương mặt "bụ bẫm" vô cùng đáng yêu. Trong lúc netizen tích cực vào bình luận, Hậu Hoàng đã vào thả vội một chiếc ảnh làm cho những ai ship đôi này được phen "rần rần".

Mũi trưởng Long vừa post ảnh, Hậu Hoàng đã có ngay hành động 'khẳng định chủ quyền' chắc nịch
Bức ảnh selfie của Mũi trưởng Long

Vừa đăng hình xong, cũng như mọi khi, vô số các fan của Mũi trưởng đã vào khen lấy khen để vì trông rất... đáng yêu và đẹp trai. Tuy nhiên, Hậu Hoàng đã vào "bóc mẽ" một sự thật rằng đây là ảnh cắt từ đoạn video call của hai người. Cô viết: Lâu lâu gọi hỏi thăm chị 12 tí mà sao chị nữ cắt em đi". Kèm theo đó là bức ảnh trông giống nhau y hệt của hai người:

 

Mũi trưởng Long vừa post ảnh, Hậu Hoàng đã có ngay hành động 'khẳng định chủ quyền' chắc nịch - 1
Bình luận tố Mũi trưởng mà cũng vô tình tự khai call video riêng với nhau của Hậu Hoàng
Mũi trưởng Long vừa post ảnh, Hậu Hoàng đã có ngay hành động 'khẳng định chủ quyền' chắc nịch - 2
Bức hình được Hậu Hoàng đăng

Ngay lập tức, Mũi trưởng đã ngượng ngùng "chữa cháy" và to rằng ảnh này đẹp quá nên mới cắt ra. Đồng thời "thảo mai" cám ơn Hậu Hoàng dù đã hết chương trình vẫn thỉnh thoảng nhớ mà hỏi thăm Mũi trưởng. Riêng netizen, chuyện cả hai "đánh lẻ" call video riêng với nhau thôi là đã đủ kéo thuyền couple ra khơi xa thật xa mất rồi.

Mũi trưởng Long vừa post ảnh, Hậu Hoàng đã có ngay hành động 'khẳng định chủ quyền' chắc nịch - 3
Hậu Hoàng và Mũi trưởng có mối quan hệ vô cùng thân thiết sau chương trình

Vào hôm 17/3, Mũi trưởng Long (Nguyễn Việt Long) đã tạo nên cơn bão bình luận trên MXH khi anh công khai từng ly hôn và có con trai 4 tuổi. Ngay lập tức, đông đảo các fan của Sao Nhập Ngũ và những cô gái tham gia chương trình đã vào động viên anh chàng. Có vẻ như sau những ồn ào trên mạng, cuộc sống của Mũi trưởng không những không bị xáo trộn mà còn nhận được nhiều sự yêu thương hơn. Hiện tại status ồn ào đó cũng đã ẩn khỏi trang cá nhân của Mũi trưởng. 

Theo THẾ HUÂN (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Mũi trưởng Long đổi ảnh bìa nhưng chỉ có Hậu Hoàng không bị dìm hàng, thuyết âm mưu gì đây?
>> Mũi Trưởng Long có màn chia tay Sao Nhập Ngũ siêu dễ thương khiến dân tình thích mê
>> MXH bùng nổ với khoảng khắc chưa từng công bố khi Hậu Hoàng hỏi Mũi trưởng Long: 'Sao thương em thế?'
>> Hậu Hoàng đăng ảnh, Mũi trưởng Long bình luận nhưng bị đòi 'món nợ' từ 6 tháng trước


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mui-truong-long-vua-post-anh-hau-hoang-da-co-ngay-hanh-dong-khang-dinh-chu-quyen-chac-nich-162213103210041853.htm