Giới trẻ

Mua ổ bánh mì, chỉ mới cắn một cái thì nữ sinh đã phải nhận cái kết 'đắng lòng'

Đúng thật là đôi khi không nên nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá bất kỳ điều gì.

Đối với giới học trò, có lẽ canteen trường là một trong những nơi được yêu thích nhất. Có thể có một số canteen bán đồ ăn không được hoành tráng, phong phú hay ngon bằng nhưng suy cho cùng, chỉ cần ít tiền là đã có thể no bụng nên hầu như học sinh nào cũng trông ngóng giờ ra chơi hoặc đi học sớm để còn ghé canteen mua ít đồ ăn lót dạ.

Thế nhưng, cũng từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khiến cả người trong cuộc lẫn người ngoài đều không thốt nên lời. Như trường hợp cô bạn nữ sinh dưới đây mới chia sẻ lên MXH.

Mua ổ bánh mì, chỉ mới cắn một cái thì nữ sinh đã phải nhận cái kết 'đắng lòng'
Chiếc bánh mì rõ to

Cụ thể, cô bạn xui xẻo này đã mua một chiếc bánh mì trong canteen trường. Theo lời cô bạn chia sẻ thì người bán cam đoan "ăn cái này tối khỏi ăn cơm". Thế nhưng, sự thật đắng lòng là khi cô bạn vừa cắn một cái đã phát hiện ngay thì ra đây là một chiếc bánh mì tuy ở ngoài to cộ nhưng bên trong lại rỗng ruột, thậm chí, đến nhân bánh cũng không có. 

Mua ổ bánh mì, chỉ mới cắn một cái thì nữ sinh đã phải nhận cái kết 'đắng lòng' - 1
Nhưng bên trong rỗng ruột

Tuy nhiều người đặt nghi vấn về việc chiếc bánh bị rỗng ruột: "Này giống móc ra đưa vào mồm hết rồi mới chụp này. Chứ nếu rỗng thì cắn xé hay thế nào cũng sẽ bị méo, không hiểu sao cũng có người tin được", thế nhưng, nhiều bạn trẻ cũng vào chia sẻ câu chuyện từ chính trường hợp của mình. Việc thực tế khác xa quảng cáo là điều không hiếm, nhất là khi mua hàng canteen.

- "Khỏi ăn cơm, tại tức tới mức no luôn á. Hận cô bán hàng, nghỉ chơi từ hôm nay nha".

- "Cắn rồi sao có thể vẫn còn nguyên vẹn thế này được. Đây là móc lõi bánh rồi đổ lỗi cho cô bán hàng đây. Biểu hiện của sự lươn lẹo mà".

- "Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, ăn thế này rồi sao học nổi".

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mua-o-banh-mi-chi-moi-can-mot-cai-thi-nu-sinh-da-phai-nhan-cai-ket-dang-long-tintuc713433Tin mới hơn