Giới trẻ

Một nữ MC yêu trai đẹp thị phi, lên mạng mắng thẳng fan của bồ là 'vô liêm sỉ', 'trơ trẽn'

Nhiều người đang tỏ ra khá hoang mang trước dòng status "căng cực" của nữ MC này.

Sau khi trải qua nhiều cuộc tình lắm drama, hiện tại Huỳnh Anh (giới tính nam, không phải Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải đâu nhé) đang hẹn hò hạnh phúc và sắp về chung một nhà với nữ MC Bạch Lan Phương. Bất chấp những ồn ào liên quan đến loạt phốt của Huỳnh Anh hay việc Bạch Lan Phương là "single mom" lại còn hơn nam diễn viên 6 tuổi, cả hai vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc và rất chăm phát "cẩu lương".

Một nữ MC yêu trai đẹp thị phi, lên mạng mắng thẳng fan của bồ là 'vô liêm sỉ', 'trơ trẽn'
Nam diễn viên Huỳnh Anh đang hẹn hò với MC Bạch Lan Phương

Tuy nhiên, mới đây dân tình không khỏi bất ngờ khi Bạch Lan Phương bất ngờ đăng tải một đoạn status với nội dung cực gắt trên Facebook cá nhân.

Cô viết: "Các em gái giờ mạnh động thật sự. Chị không nói gì không phải là vì chị không biết và chị không lên tiếng cũng không có nghĩa là các em muốn làm gì thì làm đâu nhé, đừng để chị đưa ra ánh sáng. Hãy giữ cho mình sự tự trọng tối thiểu. 1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ".

Một nữ MC yêu trai đẹp thị phi, lên mạng mắng thẳng fan của bồ là 'vô liêm sỉ', 'trơ trẽn' - 1
Dòng status "căng cực" của Bạch Lan Phương khiến nhiều người tò mò

Tuy không nhắc rõ đối tượng nào, chỉ viết "các em gái" chung chung nhưng mọi người vẫn ngờ ngợ được chuyện gì đã xảy ra. Và suy nghĩ của netizen càng được chứng thực hơn khi đọc loạt bình luận qua lại giữa Bạch Lan Phương và bạn bè.

Theo đó, sự vụ có vẻ như xuất phát từ một bộ phận fangirl hùng hậu của nam diễn Huỳnh Anh. Với sự nổi tiếng cùng vẻ ngoài bảnh bao của mình, việc Huỳnh Anh đông fan nữ không có gì khó hiểu. Thế nhưng, dường như đã xuất hiện tình trạng một số fan hơi quá khích hoặc thể hiện tình cảm thái quá với Huỳnh Anh khiến thân là vợ sắp cưới, Bạch Lan Phương khó lòng chấp nhận được.

Cô nàng thẳng thắn chia sẻ: "Thích với hâm mộ ai không phải là vấn đề. Cái chính là bất chấp hết thì không được nhé". Bạch Lan Phương còn không ngại sử dụng những từ như "trơ trẽn", "yêu quái" để miêu tả đối tượng mình đang gửi lời.

Một nữ MC yêu trai đẹp thị phi, lên mạng mắng thẳng fan của bồ là 'vô liêm sỉ', 'trơ trẽn' - 2
Cô bày tỏ quan điểm hâm mộ không sao nhưng hâm mộ bất chấp thì không được
Một nữ MC yêu trai đẹp thị phi, lên mạng mắng thẳng fan của bồ là 'vô liêm sỉ', 'trơ trẽn' - 3
Thậm chí, khi vũ công Lâm Vinh Hải - một người bạn chung của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh hỏi han: "Giáp 13 (con giáp thứ 13) à?", nữ MC cũng đồng ý ngay và nói thêm: "Kinh khủng anh ạ. Nhiều như quân Nguyên luôn".
Một nữ MC yêu trai đẹp thị phi, lên mạng mắng thẳng fan của bồ là 'vô liêm sỉ', 'trơ trẽn' - 4
Nữ MC còn ngầm đồng ý với Lâm Vinh Hải khi gọi những "em gái" kia là "con giáp thứ 13"

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Phạt MC Trác Thúy Miêu 7,5 triệu đồng vì phát ngôn gây kích động
>> MC Thành Trung gây tranh cãi kịch liệt vì phát ngôn tục tĩu trên mạng xã hội, NSƯT Đức Hải cũng bị réo tên


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mot-nu-mc-yeu-trai-dep-thi-phi-len-mang-mang-thang-fan-cua-bo-la-vo-liem-si-tro-tren-16221210717211262.htm