Giới trẻ

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền

Chủ shop thời trang ở Hải Phòng đã tố Nguyễn Khánh My - cô nàng hotgirl thủ vai 'tiểu tam' trong phim 'Về nhà đi con' mua váy của mình nhưng lại nói là 'được tặng'.

Cách đây ít ngày, hotgirl sinh năm 2000 tại Hải Phòng Nguyễn Khánh My bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân cho biết mình sẽ tham gia những tập cuối của bộ phim truyền hình Về nhà đi con.

Tuy không rõ cô gái này sẽ tham gia vai gì nhưng cách thể hiện của Khánh My thì mọi người có thể "đoán già đoán non" được cô sẽ vào vai "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ - Thư.

Dòng trạng thái của cô nàng ngay lập tức bị dân mạng ném đá vì đã spoil phim, khoe khoang quá lố trên trang cá nhân.

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền
Khánh My bị ném đá vì khoe khoang trên trang cá nhân.

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền - 1

Ngay sau đó cô gái đã phải xóa bài đăng và "chữa ngượng" bằng cách nói mình viết sai khiến mọi người hiểu lầm.

Bị "ném đá" vì thái độ hám fame chưa qua, thì mới đây, hot girl này bất ngờ dính phải lùm xùm ăn cắp váy của một chủ shop tại Hải Phòng.

Theo đó, vào ngày 10/6, một chủ shop thời trang tại Hải Phòng có tên N.H.Q.T đã đăng tải bài tố Khánh My mượn quần áo của shop nhưng không trả còn ngang nhiên đến shop để đổi size.

Chủ shop này chia sẻ, hot girl Khánh My thường hay livestream quảng cáo quần áo cho chủ shop nhưng lại giữ quần áo lại mặc mà không được sự đồng ý. Thậm chí Khánh My còn tự nhận đó là quà của Q.T tặng mình.

"Đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, em lấy đồ của chị em còn ngang nhiên quay clip up lên tường. Một lúc sau em sợ chị biết em xóa đi nhưng may thế nào chị vô tình nhìn thấy chụp lại được.

Như thế không nói làm gì nhưng tính em dã man quá, em tiếp tục cầm bộ đồ đó qua quán bảo với nhân viên là mặc rộng quá chị T bảo em cứ qua đổi thoải mái nhân viên chọn cho bộ vừa hơn" - Chủ shop thời trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền - 2
Bài đăng của chủ shop quần áo Hải Phòng.

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền - 3

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền - 4
Hình ảnh hot girl Khánh My

Liên hệ với Khánh My cô cho biết nguyên nhân là do chủ shop nhớ nhầm. Cô gái khẳng định chị Q.T đã tặng mình chiếc váy đó nhưng sau đó không nhớ và tố là Khánh My ăn cắp.

"Cái gì cũng phải có bằng chứng mà chị ấy lại không trưng ra được bất cứ bằng chứng nào. Rồi khi em nói làm việc với nhân viên thì họ cũng nói không nhớ này nọ. Chị T tặng bộ váy đó cho em rồi nhưng không nhớ, xong nói oan cho em. Chị ấy bảo sẽ xóa bài nhưng hiện facebook đang bị lỗi. Em cũng đề nghị xin lỗi công khai trên trang cá nhân vì đó là danh dự của em." - Khánh My phân trần.

Đặc biệt, theo như lời của Khánh My, chủ shop nọ đã lên chủ động xin lỗi cô khi nhắn tin riêng.

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền - 5

Mới bị ném đá vì spoil phim, hot girl khách mời 'Về nhà đi con' lại vướng lùm xùm mua váy không trả tiền - 6

Chưa rõ thực hư mọi chuyện ra sao nhưng việc liên tục dính phải những lùm xùm không đáng có, hình ảnh của hot girl Khánh My đã xấu đi rất nhiều trong mắt cư dân mạng.

 Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...