Giới trẻ

Min - 16 Typh 'quăng thính' chẳng kém gì Binz, ai dè vấp phải phản ứng ngược từ netizen

Có lẽ như "nước cờ" lần này của Min và 16 Typh đã sai chăng?

Tại sân khấu chung kết Rap Việt, dân tình từng rần rần trước khoảnh khắc hot hòn họt khi Min bất ngờ hôn má 16 Typh. Kể từ đó, hai người liên tục "thính qua thính lại" trên MXH, làm rộ nên nghi vấn hẹn hò. Cho đến ngày 22/12, giọng ca Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu và chàng rapper tiếp tục hé lộ chi tiết khiến netizen cho rằng cặp đôi đã "chốt kèo" yêu đương.

Theo đó, Min khoe ảnh đi nghỉ dưỡng cực sexy cùng dòng trạng thái: "Cô gái Hà Nội". Điều này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu 2 tiếng sau, 16 Typh không nói trên trang cá nhân: "Chàng trai Hải Phòng". Dù vậy, netizen dường như đã quen với những màn thả thính cộp mác Binz và Châu Bùi nên có những phản ứng ngược.

Trên các hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz, rất đông bình luận cho rằng cặp đôi đừng nên hướng dư luận theo chiều này nữa. "Làm vậy tưởng hay rồi đó", "Mệt mỏi", "Nhìn phát chán", "Trò này trước Binz với Châu Bùi làm hoài, còn gì mới hơn không hả anh chị?"... là một trong số ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Min - 16 Typh 'quăng thính' chẳng kém gì Binz, ai dè vấp phải phản ứng ngược từ netizen
Sự trùng hợp đến từ dòng trạng thái của cặp đôi Min và 16 Typh
Min - 16 Typh 'quăng thính' chẳng kém gì Binz, ai dè vấp phải phản ứng ngược từ netizen - 1
Cả hai đã có màn trình diễn cực tình tứ trong đêm Chung kết Rap Việt
Min - 16 Typh 'quăng thính' chẳng kém gì Binz, ai dè vấp phải phản ứng ngược từ netizen - 2
Ngày 8/12, Min khiến netizen phấn khích khi đăng ảnh ngồi giữa những món quà ngày sinh nhật nhưng nổi bật hơn cả là bó hoa màu đỏ cùng dòng chữ "Từ những điều nhỏ nhất" - dòng chữ 16 Typh từng viết trên status

Theo Hoàng (Pháp luật & Bạn đọc)

 

 

 


>> 16 Typh rap Người Ấy Là Ai kiểu gì mà để bị réo gọi giữa drama Quang Hải - Huỳnh Anh thế này, 'tiên tri vũ trụ' hay gì!


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/min-16-typh-quang-thinh-chang-kem-gi-binz-ai-de-vap-phai-phan-ung-nguoc-tu-netizen-162202312153406986.htm