Giới trẻ

Mi Vân khoe ảnh thời trẻ, khẳng định đẳng cấp của ' tượng đài làng hot girl'

Nhắc đến ảnh thẻ ngày xưa, có người chỉ muốn giấu nhẹm đi nhưng Mi Vân lại chẳng ngần ngại khoe với mọi người.

Ảnh thẻ là một trong những thể loại ảnh mà người ta chỉ muốn đem đi "chôn sống". Không chỉ vì ảnh được chụp theo kiểu chính thống mà vì góc chụp trực diện khiến bao nhiêu góc chết hay khuyết điểm gương mặt gần như bị lộ ra đầy đủ.

Thế nhưng, nếu đó là "tượng đài của làng hot girl Hà thành" Mi Vân thì mọi chuyện hoàn toàn khác. Không những không thèm giấu giếm, bà mẹ 2 con còn thoải mái công khai ảnh thẻ hồi cấp 2 trên mạng xã hội. 

Chuyện là cô nàng tổ chức Q&A về ấn tượng lần đầu tiên của mọi người với mình trên Instagra và có người chia sẻ đã biết Mi Vân từ khi còn học cấp 2. Vì vậy mà hot girl Hà thành đời đầu đã đăng luôn ảnh thẻ cấp 2 của mình.

Mi Vân khoe ảnh thời trẻ, khẳng định đẳng cấp của ' tượng đài làng hot girl'
Mi Vân không ngại khoe ảnh thẻ

Trong ảnh, "cô bạn" Mi Vân mặc áo sơ mi trắng, đeo khăn quàng đỏ và gây ấn tượng với đôi mắt tròn xoe, nụ cười mím chi cùng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Kèm theo bức ảnh, cô viết: "Thời cấp 2 của chị đây. Huhu. Cũng 20 năm rồi. Chúng ta già rồi. Cảm ơn em nhiều".

Mi Vân than già là vậy nhưng so ảnh của cô với hiện tại mới là điều khiến dân tình giật mình. Ngoài việc thay đổi kiểu tóc ra, trông cô nàng chẳng khác ngày đó bao nhiêu. Thậm chí có thể nói, nếu so với một số hot girl, gái xinh hiện tại, cô có thể xem là một chín một mười.

Mi Vân khoe ảnh thời trẻ, khẳng định đẳng cấp của ' tượng đài làng hot girl' - 1
Hot girl vẫn trẻ trung, xinh đẹp dù đã bước qua tuổi 32

Bên cạnh đó, nhiều người còn chia sẻ chuyện mê tít Mi Vân từ hồi còn làm mẫu ảnh, xuất hiện trên ấn phẩm dành cho học sinh, sinh viên. Đây cũng chính là thời gian đỉnh cao sự nghiệp của cô nàng. 

Mi Vân khoe ảnh thời trẻ, khẳng định đẳng cấp của ' tượng đài làng hot girl' - 2
Nhiều người vẫn nhớ và hâm mộ Mi Vân từ tận thời cô còn làm mẫu ảnh

Mi Vân từng có thời điểm làm mẹ đơn thân trước khi quen chồng hiện tại vào năm 2015. Hot girl Hà thành đã hạ sinh em bé thứ 2 hồi giữa năm 2019 và cùng chồng vun đắp mái ấm nhỏ hạnh phúc.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mi-van-khoe-anh-thoi-tre-khang-dinh-dang-cap-cua-tuong-dai-lang-hot-girl-tintuc705163
Loading...Tin mới hơn