Giới trẻ

Mê mẩn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ Hàn Quốc, cô gái tin tưởng giao phó cho thợ làm tóc và cái kết đắng

Sau khi làm xong tóc, những tưởng được quả đầu đẹp mĩ mãn đi khoe với mọi người nhưng thiếu nữ lại khóc thét vì kết quả không khác gì... cây lau nhà.

Cùng với sự du nhập văn hóa các nước, phong cách thời trang và kiểu tóc cũng được giới trẻ Việt cập nhật từng ngày. Một trong số những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay là thời trang Hàn Quốc bởi tính ứng dụng và đa dạng, có thể biến hóa từ thanh lịch, sang trọng đến trẻ trung, năng động hay nhẹ nhàng hoặc cá tính. Theo đó, các kiểu tóc Hàn Quốc cũng được các cô gái mê mẩn. Trong số đó, kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ đang là hot trend được đông đảo các nàng áp dụng.

Tuy nhiên, trước khi quyết định làm một điều gì đó bạn nên xem xét kỹ lưỡng điều kiện cần và đủ, làm tóc cũng vậy. Bởi không phải tiệm làm tóc nào cũng có thợ đủ lành nghề để có thể làm đúng theo yêu cầu của bạn, đó là chưa kể đến điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo. 

Mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười của cô bạn Hoàng Ngãi khi quyết định thay đổi ngoại hình khiến dân mạng được phen cười bò. Cụ thể, Hoàng Ngãi muốn thay đổi mái tóc dài quen thuộc bằng kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng của Hàn Quốc. Ngãi đã rất tin tưởng anh thợ làm tóc khi đem nguyện vọng trình bày với anh, và anh thợ làm tóc cũng rất có tâm tư vấn lại cho bạn nhiệt tình kèm theo lời hứa hẹn về một cuộc lột xác đáng trông đợi. Thế nhưng, đời không như là mơ. Sau khi rất kỳ vọng vào kiểu đầu mới và giao phó toàn bộ mái tóc của mình cho anh thợ, Hoàng Ngãi tá hóa khi sóng xoăn nhẹ đâu chẳng thấy, chỉ thấy tóc mình xù lên như một "cây lau nhà di động".

Mê mẩn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ Hàn Quốc, cô gái tin tưởng giao phó cho thợ làm tóc và cái kết đắng
Bài đăng đang thu hút sự chú ý của cô bạn tên Hoàng Ngãi

Có lẽ đến bây giờ Ngãi vẫn chưa hết buồn sau khi làm kiểu tóc này dù nhiều bạn bè vẫn thấy cô nàng rất ổn với nó. Nhưng dù sao thì kiểu tóc mong muốn của Ngãi và kiểu tóc thực tế rõ ràng vẫn khác nhau. 

Mê mẩn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ Hàn Quốc, cô gái tin tưởng giao phó cho thợ làm tóc và cái kết đắng - 1
Kiểu tóc mong ước của Hoàng Ngãi

Mê mẩn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ Hàn Quốc, cô gái tin tưởng giao phó cho thợ làm tóc và cái kết đắng - 2

Mê mẩn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ Hàn Quốc, cô gái tin tưởng giao phó cho thợ làm tóc và cái kết đắng - 3
Và hình ảnh thực tế khác xa

Bên cạnh đó, Ngãi cho biết chi phí làm tóc cô bạn phải bỏ ra là hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, với mái tóc xoăn không như ý này, cô bạn lại chờ đợi cơ hội để tóc duỗi thẳng ra. Có thể nói, trường hợp của Ngãi là một bài học đắt giá cho những cô nàng đang có ý định thay đổi kiểu tóc, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn nơi làm tóc phù hợp nhé!

Việt Hà (SHTT)