Giới trẻ

MC Thu Hoài phản pháo cực gắt nhận xét 'đi các sân golf để săn đại gia', nghe thu nhập mỗi tháng thấy chị đã đủ giàu rồi

"Mỗi tháng thu nhập của mình không dưới 9 con số thì có phải là đại gia của riêng mình không?" - MC Thu Hoài đáp trả nhẹ nhàng bằng một câu hỏi.

Từ trước đến nay Thu Hoài vẫn luôn được biết đến là một MC xinh đẹp, giỏi giang và rất được lòng khán giả. Ngoài ra trong hơn 1 năm đổ lại đây, Thu Hoài còn trở thành bóng hồng sân golf và có chuyện tình yêu cực đẹp với Hoàng Nam - giám đốc một học viện golf có tiếng.

Nhưng phải đến gần đây, Thu Hoài mới chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng trước khi nhận lời cầu hôn của bạn trai giám đốc, cô đã trải qua khoảng 7 năm trời độc thân. "Mình không có bất cứ mối quan hệ yêu đương chính thức nào. Mình vẫn đi hẹn hò, tìm hiểu một vài người nhưng cảm thấy có gì đó không phù hợp nên đã dừng lại trước khi trở thành yêu đương" - nữ MC cho biết.

MC Thu Hoài phản pháo cực gắt nhận xét 'đi các sân golf để săn đại gia', nghe thu nhập mỗi tháng thấy chị đã đủ giàu rồi
MC Thu Hoài được bạn trai giám đốc cầu hôn hồi tháng 7 vừa qua

Đương nhiên, thông tin này đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người vì Thu Hoài đã gặp được tình yêu thực sự. Tuy nhiên dân mạng vốn 9 người 10 ý, có người đã bình luận khá khó nghe về câu chuyện của nữ MC: "Tóm lại là mất 7 năm để đi các sân golf săn đại gia chứ gì".

MC Thu Hoài phản pháo cực gắt nhận xét 'đi các sân golf để săn đại gia', nghe thu nhập mỗi tháng thấy chị đã đủ giàu rồi - 1
Thu Hoài lên tiếng đáp trả chuyện đi "săn" đại gia (Ảnh chụp màn hình)

Trước bình luận này, Thu Hoài đã không ngại đáp trả rằng 7 năm độc thân đó, cô dành toàn bộ thời gian để phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Cô cũng cho biết trong hơn 1 năm chơi golf vừa qua đã gặp không ít bình luận về chuyện đi tìm đại gia nên không còn lạ lẫm gì.

Đặc biệt, nữ MC còn tiết lộ luôn cả thu nhập khủng khi nhắc đến chuyện "săn" đại gia: "Nhưng theo các bạn khái niệm đại gia là gì? Bản thân Hoài có công việc ổn định, làm nhiều công việc và có lẽ khi Hoài còn đang làm việc thì các bạn đã đi ngủ rồi. Mỗi tháng thu nhập của mình không dưới 9 con số thì có phải là đại gia của riêng mình không?"

Ngoài ra Thu Hoài còn nhắn gửi thêm: "Bản thân mình tự lập và hưởng thụ trên chính công sức mình bỏ ra thì đâu có gì là sai. Vậy nên đừng bao giờ phán xét gì chỉ qua cái nhìn chủ quan của mình các bạn nhé!"

Theo Sa (Pháp Luật & Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mc-thu-hoai-phan-phao-cuc-gat-nhan-xet-di-cac-san-golf-de-san-dai-gia-nghe-thu-nhap-moi-thang-thay-chi-da-du-giau-roi-162202809141951489.htm