Giới trẻ

Mất tích 3 tháng sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh bất ngờ đăng hình ảnh tăm tối cùng dòng trạng thái bí ẩn

3 tháng lặn mất tích vì scandal, Trâm Anh bất ngờ trở lại bằng một bức ảnh tăm tối cùng dòng caption như muốn đáp trả cả thế giới. Hình ảnh mới này của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trâm Anh vốn là một hot girl có tên tuổi được nhiều người biết đến. Tuy nhiên khi sự nghiệp còn đang đi lên và được nhiều người yêu thích thì cô nàng bỗng vướng vào scandal lộ clip nhạy cảm. Vụ việc khiến dư luận xôn xao trong suốt một thời gian dài.

Đứng trong cơn bão scandal, hotgirl Trâm Anh gần như không có bất kì động thái nào để phản hồi, mặc cho dư luận "ném đá".

Mất tích 3 tháng sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh bất ngờ đăng hình ảnh tăm tối cùng dòng trạng thái bí ẩn

Tuy nhiên mới đây, sau 3 tháng im lặng trước bão dư luận, cô nàng đã đánh dấu sự quay trở lại mạng xã hội bằng một bức ảnh chụp trong bóng tối không rõ mặt. Bức ảnh tăm tối được đăng tải cùng dòng trạng thái "Don't hate what you don’t understand. Everything happens for a reason" (Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Cái gì xảy ra cũng có lý do của nó) như lời đáp trả của Trâm Anh về những gì mà cô nàng đã trải qua trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Mất tích 3 tháng sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh bất ngờ đăng hình ảnh tăm tối cùng dòng trạng thái bí ẩn - 1

Mất tích 3 tháng sau scandal lộ clip nóng, Trâm Anh bất ngờ đăng hình ảnh tăm tối cùng dòng trạng thái bí ẩn - 2
Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh và lời đáp trả của cô nàng

Có lẽ scandal vừa qua là sự cố khủng khiếp nhất trong cuộc đời cô gái 24 tuổi, giữa lúc sự nghiệp đang phất lên như gió.

Có thể thấy sau 3 tháng sống trong im lặng, Trâm Anh gầy hơn hẳn trước đây. Những người quan tâm đến hotgirl vẫn đang chờ đợi những phản hồi và động thái chính thức của cô sau những ồn ào đời tư khiến dư luận dậy sóng.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn