Giới trẻ

'Mặt dày' nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái trẻ tái mặt vì bị anh chàng đáp trả thẳng thừng: 'Giờ anh không còn là của em nữa rồi'

Mặc dù chàng trai liên tục khẳng định mình đã có người yêu mới nhưng cô bạn gái cũ vẫn bất chấp buông lời "ong bướm" khiến dân mạng nóng mắt.

Trong tình yêu, những câu chuyện xoay quanh người yêu cũ luôn là điều gì đó vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là với những cô nàng hay ghen. Sẽ chẳng có ai cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi người yêu của mình cứ liên tục nhắn tin nói chuyện, thậm chí là gặp gỡ người cũ. Kể cả khi giữa hai người không xảy ra chuyện gì thì việc lằng nhằng không dứt khoát cũng đã khiến nửa kia khó chịu, huống hồ là những trường hợp người cũ chủ động buông lời "ong bướm" với mục đích không rõ ràng. Những lúc như vậy, thái độ và bản lĩnh của người yêu là điều tối quan trọng, đóng vai trò quyết định xem mối quan hệ hiện tại có thể tiếp tục hay không.

Mới đây, cư dân mạng rầm rộ truyền tay nhau đoạn tin nhắn giữa một cô gái trẻ và bạn trai cũ, trong đó, cô gái có ý đong đưa người yêu cũ dù đã biết anh chàng có bạn gái mới. 

Có vẻ như vừa trở về Việt Nam sau khi ra nước ngoài một thời gian, cô nàng và bạn trai cũ ban đầu hỏi thăm tình hình của nhau rất thoải mái. Ngay sau đó, cô gái đã vào luôn vấn đề chính là chuyện yêu đương của chàng trai. Anh chàng cũng rất khảng khái thừa nhận mình đã có người mới. 

'Mặt dày' nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái trẻ tái mặt vì bị anh chàng đáp trả thẳng thừng: 'Giờ anh không còn là của em nữa rồi'

Cảm thấy cần phải tấn công mạnh hơn, cô gái đem bố mẹ để làm cái cớ: "Bố mẹ em hôm qua mới hỏi anh đấy". Biết được ý tứ của người yêu cũ, chàng trai nhanh chóng chuyển chủ đề về bạn gái hiện tại, một lần nữa khẳng định mình không còn độc thân, thậm chí còn đem ảnh người yêu ra khoe: "Về rồi thì lấy chồng đi. Anh cũng sắp lấy vợ rồi".

Cô bạn gái cũ ngang ngược coi như chưa thấy gì "Em chẳng thấy gì cả" và nói giọng nũng nịu: "Ai cho anh lấy mà lấy?". Khi chàng trai nói muốn dừng cuộc trò chuyện lại vì không muốn người yêu ghen, cô gái này còn mặt dày hẹn sau bữa cơm sẽ tiếp tục nói chuyện.

'Mặt dày' nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái trẻ tái mặt vì bị anh chàng đáp trả thẳng thừng: 'Giờ anh không còn là của em nữa rồi' - 1

Đỉnh điểm của sự "rũ bỏ liêm sỉ" chính là khi cô gái hỏi chàng thanh niên: "Anh của em trước đâu rồi". Thế nhưng, chàng trai đã ngay lập tức đáp trả thẳng thừng, không còn nể nang như lúc trước nữa: "Ngày trước thì anh là của em, còn giờ anh là của người yêu anh". Chưa hết, anh chàng còn chốt hạ bằng một câu khẳng định: "Anh chỉ xem em như là em gái, không có tình cảm gì và không yêu được đâu", "Không có gì em đừng nhắn tin đến cho anh. Anh thấy phiền".

'Mặt dày' nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái trẻ tái mặt vì bị anh chàng đáp trả thẳng thừng: 'Giờ anh không còn là của em nữa rồi' - 2
Người yêu cũ vốn là chủ đề rất nhạy cảm trong các mối quan hệ (Ảnh minh họa)

Đoạn tin nhắn trên sau khi được chia sẻ lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước thái độ đong đưa bất chấp liêm sỉ của cô gái, đồng thời hả hê khi chứng kiến sự cứng rắn của chàng thanh niên.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn