Giới trẻ

Mang ảnh chụp với người yêu 'gửi gắm' cư dân mạng photoshop, chị gái cay đắng khi bản thân bị 'cắm sừng' ngay phút mốt

Một trong những điều dại dột nhất đấy chính là giao ảnh của mình vào tay dân mạng, nói mãi mà chẳng ai chịu tin nhỉ!

Lâu nay dân tình chứng kiến quá nhiều tình huống bi hài xảy ra mỗi khi có người mang ảnh ra nhờ sửa hộ. Cứ dăm ba hôm lại thấy nhờ vả, nhưng kết quả tử tế nhận về thì ít, còn lại toàn ảnh chế hài hước là nhiều! Có nghiêm túc như ảnh thẻ thì với sức sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng cũng sẽ biến thành ảnh chế hài.

Mới đây, một chị gái lại dại dột ghi tên mình vào danh sách tin nhầm người tốt, mang ảnh chụp của mình nhờ xóa hộ rồi nhận về kết quả "hú hồn". Thay vì xóa chiếc bàn vô duyên và cô gái áo trắng phía sau, một cao thủ photoshop vui tính nào đó đã thiết kế thành poster phim tình tay 3 khiến dân mạng cười té ghế.

Mang ảnh chụp với người yêu 'gửi gắm' cư dân mạng photoshop, chị gái cay đắng khi bản thân bị 'cắm sừng' ngay phút mốt
Mặc dù đã đoán trước chuyện nhờ sửa ảnh kiểu gì cũng ra sản phẩm hài hước...

Chủ nhân bức ảnh nhờ vả nghiêm túc, mong có một bức ảnh hoàn mĩ chỉ mình và người thương giữa biển trời, ấy vậy mà chẳng hiểu "thánh xấu tính" nào lại bê luôn cả người yêu của cô ấy sang đứng cạnh thiếu nữ áo trắng phía sau! Bỗng dưng nữ chính lại biến thành người bị "cắm sừng", lẻ loi giữa bức ảnh trông đến là thương.

Mang ảnh chụp với người yêu 'gửi gắm' cư dân mạng photoshop, chị gái cay đắng khi bản thân bị 'cắm sừng' ngay phút mốt - 1
... song không ai lường được nó lại "lầy lội" như thế này!

Không biết chị gái nhờ sửa ảnh có cảm thấy tổn thương khi bị trêu đùa như vậy không, nhưng cái gì cũng nên có giới hạn thôi nhé các thánh photoshop tốt bụng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mang-anh-chup-voi-nguoi-yeu-gui-gam-cu-dan-mang-photoshop-chi-gai-cay-dang-khi-ban-than-bi-cam-sung-ngay-phut-mot-tintuc694914
Loading...Tin mới hơn