Giới trẻ

Màn rơi nước mắt đầy ấn tượng của nữ sinh cuối cấp khiến dân tình ngã ngửa, dân mạng xúm vào khuyên nên nộp đơn vào trường diễn xuất

Đến giờ chia tay rồi mà mãi không rớt nổi 1 giọt nước mắt, nữ sinh mặn mòi này đã có màn chuẩn bị "sau cánh gà" chuyên nghiệp không kém gì diễn viên.

Chụp kỷ yếu là một trong những thủ tục không bắt buộc nhưng luôn có sau mỗi khóa học của học sinh, sinh viên nhằm lưu giữ những kỉ niệm khi còn ngồi ghế học đường, giảng đường.

Giây phút chia tay thì luôn có nhiều xúc động và nước mắt, nhưng đôi khi với một thành viên lầy lội thì có cảm động đến mấy cũng trở thành tấu hài. Dưới đây là câu chuyện hài hước trong buổi chụp kỉ yếu của 1 lớp học và màn chuẩn bị trước khi lên hình của nữ sinh này đã khiến cộng đồng mạng ôm bụng cười.

Màn rơi nước mắt đầy ấn tượng của nữ sinh cuối cấp khiến dân tình ngã ngửa

Không biết là chuẩn bị cho hợp ý cảnh, hay để lên hình cho đẹp mà cô nàng này đã làm một hành động khá lầy lội. Cụ thể, cô nàng chuẩn bị 1 ít nước, sau đó chỉ việc vẩy lên mặt rồi chạy lại chỗ chụp hình, ôm bạn và diễn thật sâu.

Gây cười hơn nữa là thái độ bình thản, đầy tự tin như thể màn "nước mắt cá sấu" này là điều hiển nhiên! Nước mắt vừa được nhỏ xuống từ chén nước, cô nàng ngay lập tức nhập vai. Nếu như không có màn quay lại phía trước đó, ắt hẳn nhiều người sẽ không khỏi xúc động khi thấy cô nàng ôm ấp bạn bè đầy tiếc nuối.

Hiện, đoạn clip hài hước này đang rất "hot" trên cộng đồng mạng xã hội.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/man-roi-nuoc-mat-day-an-tuong-cua-nu-sinh-cuoi-cap-khien-dan-tinh-nga-ngua-dan-mang-xum-vao-khuyen-nen-nop-don-vao-truong-dien-xuat-tintuc690934
Loading...Tin mới hơn