Giới trẻ

Lý do khiến cô gái 17 tuổi mắc kẹt vào ống khói trên mái nhà

Vào nhà bằng ống khói, cô gái 17 tuổi bị mắc kẹt phải nhờ lính cứu hoả giúp đỡ.

Chưa đến Noel nên các bạn đừng vào nhà bằng ống khói!

Cô bé 17 tuổi trót đi chơi về muộn, trở về nhà và thấy mọi cửa đều bị khoá. Sợ bố mẹ phát hiện, không còn cách nào khác để vào trong, thiếu nữ này quyết định leo lên mái và vào nhà bằng ống khói.

Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không suôn xẻ khi cô gái bị kẹt ở trong ống khói và buộc lòng phải nhờ lính cứu hoả tới cứu.

Yasmeen – bạn của cô gái đen đủi kể lại: "Bạn ấy nói sẽ không sao đâu, vào nhà bằng ống khói là được mà. Thế nhưng, ngay khi mắc kẹt, bạn ấy bắt đầu hoảng loạn và đòi gọi 911. Bạn ấy nói không thở được".

Sau đó Yasmeen gọi đường dây nóng cho lực lượng cứu hoả.

Lý do khiến cô gái 17 tuổi mắc kẹt vào ống khói trên mái nhà
Yasmeen chia sẻ câu chuyện với báo đài.

Ngay lập tức, lính cứu hoả đã tới ngôi nhà nằm gần đường West Baseline 1.700 ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ và tìm thấy thiếu nữ trên kẹt ở đoạn cuối ống khói đã bị niêm phong từ trước.

Được biết, cô gái 17 tuổi bị kẹt trong ống khói khoảng 90 phút và sau khi lực lượng cứu hộ tới. May mắn, sau 40 phút, lực lượng cứu hoả đã giải cứu thành công cô gái, thậm chí cô bé còn cười khi được đưa ra khỏi khu vực mắc kẹt.

Lý do khiến cô gái 17 tuổi mắc kẹt vào ống khói trên mái nhà - 1
Cô gái tươi cười sau khi được lực lượng cứu hoả đưa ra từ ống khói.

Không biết sau lần này cô gái có bị cấm túc hay không, nhưng đây sẽ là một bài học nhớ đời dạy cho cô gái biết rằng ống khói không phải là con đường đẹp để đi vào nhà!

Theo Minh Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-do-khien-co-gai-17-tuoi-mac-ket-vao-ong-khoi-tren-mai-nha-tintuc656818
Loading...Tin mới hơn