Giới trẻ

Lưu Quang Duy - chàng trai 9X đam mê kinh doanh hàng hiệu

Lưu Quang Duy là người mang nhiều khát vọng thổi hồn cho từng sản phẩm hàng hiệu anh đang kinh doanh. Với số năm kinh nghiệm lên đến gần một thập kỷ trong lĩnh vực kinh doanh hàng hiệu, câu chuyện kinh doanh của chàng trai 9x chắc chắn sẽ là bài học bổ ích đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Lưu Quang Duy - chàng trai 9X đam mê kinh doanh hàng hiệu

Lưu Quang Duy hay mọi người thường gọi với biệt danh Pu Cool, sinh năm 1993, tại Bình Tân, TPHCM. Duy bắt đầu với đam mê kinh doanh từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, tập tành kinh doanh từ những năm 2009, khi các trang mạng xã hội chưa phát triển. Các sản phẩm Duy hướng đến là sản phẩm thời trang hàng hiệu uy tín, đến năm 2016 Duy sang Thái Lan tìm hiểu, học thêm về nghành Spa và chăm sóc phụ kiện hàng hiệu.

Sau khi học xong Duy trở về Việt Nam với kiến thức sâu rộng và có tay nghề. Mới đầu Duy gặp không ít khó khăn, nhưng vì tình yêu nghề, yêu cái đẹp nên Duy luôn chăm chỉ làm việc để độc lập kinh tế.

Nguồn hàng kinh doanh ở đâu? Giá vốn thế nào?

Để bắt đầu kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì nguồn hàng và vốn luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. Pucool một thương hiệu kinh doanh trẻ với định hướng cung cấp sản phẩm thời trang hàng hiệu uy tín, chất lượng chính hãng được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng mua sắm.

Lưu Quang Duy - chàng trai 9X đam mê kinh doanh hàng hiệu - 1

Sau khi xây dựng thương hiệu Pucool, nguồn lực tài chính cũng là vấn đề cần được lưu tâm khi có ý định kinh doanh hàng hiệu cao cấp. Thời gian đầu khởi nghiệp, Duy đã lựa chọn mô hình Thu mua và Ký gửi để tiếp cận khách hàng. Đây cũng là một cách hay dành cho những bạn trẻ có ý định kinh doanh mà vẫn chưa có lượng khách hàng ổn định hay mở rộng quy mô để bày bán.

Thị hiếu khách hàng

Những người tìm đến hàng hiệu Pu Cool đều là những người muốn tìm cho mình một món đồ đẹp nhưng không quá đắt. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Lưu Quang Duy luôn cố gắng đưa ra những mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình. Nhưng giá rẻ không phải là tất cả, rẻ nhưng phải đi kèm với tiêu chuẩn "auth 100%". Để làm được điều đó, ngoài sự am hiểu về thời trang, người bán còn phải có tình yêu với nghề.

Lưu Quang Duy - chàng trai 9X đam mê kinh doanh hàng hiệu - 2

Với châm ngôn sống "Chỉ cần bạn cảm thấy vui vẻ thì lựa chọn nào cũng đều đúng đắn", Duy mong muốn sự tích cực này sẽ được lan tỏa đến các bạn trẻ và Pu Cool sẽ ngày càng phát triển hơn, được mọi người biết đến nhiều hơn.

Theo Nga PV (Nhịp Sống Việt)


>> Tưởng thế nào, hội hot girl tài chính, hot boy đọc lệnh hóa ra đều có lịch trình 'thăng tiến' khớp nhau như nhân bản
>> Soi giá dàn xe của 'hot boy, hot girl tài chính': Đủ loại 'Mẹc', Porsche giá từ 1,5 tỷ đến 11 tỷ đồng
>> Một hot boy Gen Z 'nhảy' cùng sàn BO với các hot girl tài chính 4.0, khoe đi lệnh nào thắng lệnh đó, mở mục hỏi - đáp tận tình


http://nhipsongviet.toquoc.vn/luu-quang-duy-chang-trai-9x-dam-me-kinh-doanh-hang-hieu-82021217172610723.htm