Giới trẻ

Lương Xuân Trường thông báo sắp cưới, netizen 'đào' lại quá khứ nhà gái: Cũng gay gắt lắm chứ không đùa

Một số netizen đã "đào" lại những phát ngôn trước đây của Nhuệ Giang.

Mới đây, dân mạng rần rần khi Lương Xuân Trường công bố ngày sẽ đi làm đám hỏi với nửa kia và sau đó là lễ cưới vào tháng 6 khi vòng loại World Cup 2022 vừa kết thúc. Nửa kia của chàng cầu thủ là bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang (SN 1993).

Lương Xuân Trường thông báo sắp cưới, netizen 'đào' lại quá khứ nhà gái: Cũng gay gắt lắm chứ không đùa
Xuân Trường và Nhuệ Giang

Dù cực kỳ kín tiếng nhưng trước đây, vào khoảng năm 2018, có lẽ không ít người vẫn còn nhớ chuyện Nhuệ Giang từng dính vô số tin đồn "vạ miệng". Chưa kể, chính Nhuệ Giang, khi đáp trả anti-fan cũng có những lời lẽ vô cùng gay gắt:

"Câu hỏi 'Để tao chống mắt lên xem chúng mày được bao lâu' vẫn chưa có lời giải đáp. Chỉ có những dấu mốc mới được thiết lập. Haha.

Ngày này 3 năm trước đã có một câu đề nghị nghiêm túc cùng với một cái gật đầu "đớp thính" dẫn tới kết quả ngày hôm nay.

Trộm vía mọi thứ thật thuận lợi cho tới bây giờ dành cho đôi bạn cùng tiến nên câu hỏi trên tao không biết bao giờ trả lời được, xin lỗi các mày.

3 years anniversary

19.01.2015 - 19.01.2018".

Lương Xuân Trường thông báo sắp cưới, netizen 'đào' lại quá khứ nhà gái: Cũng gay gắt lắm chứ không đùa - 1
Kỉ niệm 3 năm bên nhau nhưng có vẻ như đối tượng mà Nhuệ Giang muốn gửi gắm lại là antifan

Tuy nhiên chỉ sau ngày kỉ niệm không lâu thì đầu tháng 2/2018, Nhuệ Giang tiếp tục dính rắc rối khi "cà khịa" quà mà fan tặng bạn trai. Sự việc khi đó cũng gây ồn ào không ít trong cộng đồng người hâm mộ chàng tiền vệ ĐT Việt Nam và sau đó, cặp đôi phải kín tiếng hơn nữa. Thậm chí, có lúc người ta còn tưởng cả hai đã toang.

Lương Xuân Trường thông báo sắp cưới, netizen 'đào' lại quá khứ nhà gái: Cũng gay gắt lắm chứ không đùa - 2
Nhuệ Giang không công khai ảnh mà chỉ thích úp mở, để lộ một phần mặt bạn trai

Ngày 9/4 tới đây, cặp đôi sẽ làm đám hỏi và hôn lễ diễn ra sau vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6/2021.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/luong-xuan-truong-thong-bao-sap-cuoi-netizen-dao-lai-qua-khu-nha-gai-cung-gay-gat-lam-chu-khong-dua-tintuc749627