Giới trẻ

Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù'

Quả thực là anh người yêu cái gì cũng hoàn hảo, chỉ có chụp ảnh cho bạn gái thì không.

Một trong những kỹ năng tất yếu mà các bạn nam ngày nay cần phải trang bị cho mình đó là "chụp ảnh cho bạn gái". Cô nàng nào đi chơi, hẹn hò mà chẳng muốn có dăm ba bức ảnh làm kỉ niệm. Seo phì thì được mỗi cái mặt, từ đó, anh người yêu bị lôi ra làm nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ. 

Sở dĩ nói như vậy vì đúng là bất đắc dĩ thật, có phải chàng trai nào cũng có mắt thẩm mỹ và kỹ năng chụp đẹp được đâu. Thế lúc đi với nhau, bạn gái thì tha hồ tạo 7749 dáng đẹp lung linh, nhưng đến khi nhìn lại ảnh mới phát hiện, hóa ra "kẻ thù" vẫn ẩn nấp quanh chúng ta bao lâu nay, người dễ dàng gây tổn thương cho chúng ta chỉ bằng một tấm ảnh chẳng phải ai khác mà chính là chính là bạn trai. Cô bạn có tên Hải Thương dưới đây đã một lần nữa chứng minh điều đó bằng chính trải nghiệm dở khóc dở cười của mình.

Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù'

Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù' - 1
Nhìn và so sánh mới thấy đau lòng làm sao

Theo đó, vì những ngày cách ly xã hội quá buồn chán, không có gì để làm, Thương đã lục lại ảnh cũ và đăng tải loạt hình chụp lúc du lịch với bạn trai lên MXH. Đáng nói ở đây là tuy chụp cùng thời gian, cùng địa điểm, nhưng những bức ảnh do Thương chụp cho bạn trai và những bức ảnh bạn trai chụp cho Thương lại ở 2 thái cực hoàn toàn khác nhau.

Trong khi Thương chụp cho người yêu rất đẹp, nhìn cứ như ảnh tạp chí, một bên thì không out nét cũng lệch bố cực, chụp khi chưa kịp tạo dáng... Tất cả âu cũng vì tài nghệ chụp ảnh ở mức âm của bạn trai Thương mà thôi.

Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù' - 2
Một bên đẹp như Maldives, còn một bên thì...
Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù' - 3
Cùng góc chụp mà sao trông cứ sai sai
Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù' - 4
Chán không buồn nói thực sự

Hải Thương hiện đang học tập và sinh sống tại Pháp, còn bạn trai Thương tên Tiên Phong, đang làm PT tại Đà Nẵng. Cả hai đều sinh năm 1997. Bộ ảnh hài hước kể trên dược cặp đôi chụp lại vào chuyến du lịch Phú Quốc tháng 6 năm ngoái nhưng mới đây Thương mới quyết định chia sẻ để chọc bạn trai.

Hải Thương cho biết: "Theo mình thấy bạn trai mình chụp hình cho mình là có tâm nhất trong những người mà mình thân rồi. Chụp 10 tấm thì cũng được 2-3 tấm chứ không tới nỗi tệ". Nhưng không hiểu sao, với album du lịch lần rồi thì mọi chuyện lại thảm hơn. "Lúc nhìn ảnh mình nghĩ không sao, về chắc chỉnh lại cũng được nhưng hoá ra không chỉnh được tấm nào. nhưng mình quen rồi", Thương hài hước.

Lục lại album ảnh du lịch cũ, gái xinh ngậm ngùi than thở bạn trai chụp ảnh cho mình 'như kẻ thù' - 5
Thương và bạn trai đã hẹn hò được 2 năm

Dù yêu xa nhưng cặp đôi lúc nào cũng rất ngọt ngào và luôn cố gắng để được bên nhau nhiều nhất có thể. Cả hai đã biết nhau gần 3 năm và chính thức quen nhau hơn 2 năm. Tuy bạn trai chụp ảnh không có tâm cho lắm, nhưng trong mắt Thương, Phong vẫn là một người vô cùng hoàn hảo.

"Phong là một người rất yêu thương bạn gái. Nếu mình muốn gì là bạn sẽ cố gắng để cho mình ngay. Bạn còn rất chịu khó và độc lập nữa. Tụi mình quen xa từ lúc còn sinh viên, bạn cố gắng đi làm để hai đứa được đi du lịch tiện gặp nhau luôn. Ngoài ra bạn rất biết lắng nghe và sửa đổi. Hai đứa lúc mới quen chưa hợp tính cách nhưng sau khoảng thời gian dài bên nhau, nhờ lắng nghe và chia sẻ cả hai đã hiểu nhau nhiều hơn rồi".

Dung (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/luc-lai-album-anh-du-lich-cu-gai-xinh-ngam-ngui-than-tho-ban-trai-chup-anh-cho-minh-nhu-ke-thu-tintuc675369

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn