Giới trẻ

Lời bố Lệ Rơi dặn con trai trước khi thành giám đốc

Dù ở xa nhưng lúc nào Lệ Rơi cũng cảm nhận được tình cảm và sự khích lệ tinh thần bố mẹ dành cho mình.

Dù ở xa nhưng lúc nào Lệ Rơi cũng cảm nhận được tình cảm và sự khích lệ tinh thần bố mẹ dành cho mình.

Công ty của Lệ Rơi được thành lập với mục đích tập hợp các anh em nghệ sĩ đường phố đang hoạt động tại Sài Gòn lại với nhau.

Cùng với đó, công ty sẽ đứng ra tổ chức các chương trình âm nhạc dành cho những người có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố.

Lời bố Lệ Rơi dặn con trai trước khi thành giám đốc
 
 
Hiện nay, Lệ Rơi và cộng sự đang hoàn tất thủ tục để thành lập công ty. Trước mắt, anh mở ra 2 quán bún chả tạo công ăn việc làm cho anh em nghệ sĩ đường phố, đồng thời kiếm thêm tiền để duy trì hoạt động của công ty sau này.

Lệ Rơi kể, vào Sài Gòn lập nghiệp được hơn 1 tháng thì anh ra Bắc để giải quyết một số công việc gia đình. Đồng thời, anh cũng thưa chuyện với bố mẹ về kế hoạch thành lập công ty.

"Trước khi vào lại Sài Gòn, tôi có ngồi nói chuyện với bố mẹ. Tôi bảo lần này vào lại Sài Gòn con sẽ mở công ty.

Cũng không biết công ty có phát triển được không nhưng đây sẽ là một bước ngoặt cuộc đời. Con coi nó như đây là 1 lần cọ xát.

Nếu không thành công con cũng sẽ được một lần trải nghiệm, học được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, cuộc đời".

Bố mẹ nghe xong cũng động viên và ủng hộ tôi lắm. Bố tôi chỉ bảo ngắn gọn: "Tùy mày thôi, đã quyết rồi thì phải cố mà làm. Tiền thì bố mẹ không có để cho nhiều, chỉ biết ủng hộ tinh thần thôi", Lệ Rơi kể.

Lời bố Lệ Rơi dặn con trai trước khi thành giám đốc - 1
Ông Hóa - bố Lệ Rơi

Lời bố Lệ Rơi dặn con trai trước khi thành giám đốc - 2
Bà Phương - mẹ Lệ Rơi

Lệ Rơi cho hay, từ đợt vào Sài Gòn lập nghiệp đến giờ, hầu như ngày nào mẹ anh cũng gọi điện để hỏi han chuyện ăn uống và công việc anh đang làm. Bởi vậy dù ở xa nhưng anh luôn cảm nhận được tình cảm và sự khích lệ tinh thần bố mẹ.
 
Bà Phương - mẹ Lệ Rơi cũng tâm sự rằng, Hậu (tên thật của Lệ Rơi) là một đứa con trai rất hiền lành và ngoan ngoãn. Từ nhỏ đến lớn, chưa bao giờ Hậu làm điều gì buồn lòng bố mẹ cả.

>> Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi không muốn nói về Lệ Rơi"
>> Lệ Rơi: "Kể cả Đàm Vĩnh Hưng..."
>> Đàm Vĩnh Hưng: Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu chứ?

Theo Vân Anh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn