Giới trẻ

Lỡ tay làm rách bài kiểm tra, thầy giáo nhanh trí 'vá' hộ bằng cách không ai ngờ khiến học sinh dở khóc dở cười

Cầm bài kiểm tra đã được qua tay thầy giáo trẻ, cả lớp có lẽ phải ngồi thở vì cười mệt nghỉ.

Có lẽ chẳng cần nói thì ai cũng biết được mức độ đáng sợ của việc thi cử, kiểm tra. Nhiều người cứ nghĩ mấu chốt ở đây chỉ cần học bài cẩn thận thì ắt sẽ được điểm cao ư? 

Sự thật là còn kha khá những yếu tố khác khiến bạn vẫn nhận điểm thấp như thường mặc dù đã cày ngày thức đêm để học tập. Ngồi kể "sương sương" ra một số lý do như: ghi sai tên, nhầm lớp, nhầm mã đề, số báo danh, lỡ tay nháp vào bài thi,...hay đơn cử là làm thủng 1 lỗ rõ to giữa bài kiểm tra như cậu học sinh dưới đây. 

 

Trong đa số trường hợp, bài kiểm tra này có lẽ sẽ bị hủy kết quả hoặc ít ra là trừ điểm. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn gặp được một giáo viên siêu lầy lội, vui tính như trường hợp này thì kết quả sẽ vô cùng bất ngờ đấy. 

Cụ thể, một bạn học sinh trung học ở Mỹ đã chia sẻ lại bài kiểm tra Toán của mình lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lượt like và share. Với một vết rách khá lớn trên bài thi, cậu bạn đang vô cùng hoang mang không biết phải giải quyết như thế nào thì thầy giáo Toán đã xuất hiện và quyết định "chữa cháy" giúp học trò.

Lỡ tay làm rách bài kiểm tra, thầy giáo nhanh trí 'vá' hộ bằng cách không ai ngờ khiến học sinh dở khóc dở cười
Pha "chữa cháy" ngoạn mục của thầy giáo.

Bằng vài đường bút đơn giản, thầy đã nhanh chóng biến khoảng rách thành một tác phẩm nghệ thuật "độc nhất vô nhị" khiến cả lớp phải cười bò vì quá đáng yêu. Bức ảnh này ngay khi lan truyền đến Việt Nam đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt. 

- Khi bạn mơ mộng làm họa sĩ mà cuộc đời lại xô đẩy đi dạy học.

- Hình hài là thầy giáo nhưng tâm hồn trẻ thơ.

- Dù ở Việt Nam, hay tận Mỹ xa xôi thì các thầy cô đều càng ngày càng lầy lội.

- Đến trường mà có một thầy giáo tấu hài thế này thì mong đến tiết dễ sợ á. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-tay-lam-rach-bai-kiem-tra-thay-giao-nhanh-tri-va-ho-bang-cach-khong-ai-ngo-khien-hoc-sinh-do-khoc-do-cuoi-tintuc662532
Loading...Tin mới hơn