Giới trẻ

Lỡ miệng ăn nhiều, Meo Meo có pha xử lý cồng kềnh nhưng được hội con gái đồng cảm vô cùng

Ăn cho “đã miệng” rồi lại khổ như này đây!

Việc ăn uống sao cho giữ cân nặng ở một mức cân đối là nỗi lo của tất cả các cô gái, người thường đã vậy, những hot girl đã trải qua quãng thời gian tập luyện vất vả để có được vóc dáng vạn người mê lại càng vậy. Và với những "chị đẹp" như Meo Meo, việc này càng là một nỗi ám ảnh.

Mới đây, Meo Meo đã đăng tải những hình ảnh ăn uống của mình ở một nơi có vẻ là party. Không những ăn nhiều mà chị đẹp nhà ta còn ăn fast food mới chịu. Đối với những cô nàng kiêng khem cực khổ chắc cũng hiểu, cảm giác khi được bung lụa ân uống rất gì và này nọ mà một khi đã bị cuốn theo thì không cách gì cưỡng lại được.

Lỡ miệng ăn nhiều, Meo Meo có pha xử lý cồng kềnh nhưng được hội con gái đồng cảm vô cùng
Meo Meo vô cùng phấn khích

Tuy nhiên sau khi lý trí trở lại thì ai cũng có chút khó lòng chấp nhận sự thả cửa của bản thân. Riêng Meo Meo còn phải nhắn tin cho bạn bè hỏi thật kĩ lưỡng lại xem tối qua mình đã ăn gì, nghe từng người từng người "bóc" cụ thể từng cái cánh gà chấm sốt mayonie để đẩy cao cảm giác tội lỗi cơ!

Lỡ miệng ăn nhiều, Meo Meo có pha xử lý cồng kềnh nhưng được hội con gái đồng cảm vô cùng - 1
Phải đi hỏi xem mình ăn uống những gì rồi

Không thể chấp nhận thành tựu của mình vì một phút bốc đồng mà bị hủy hoại, Meo Meo ngay lập tức lao vào chế độ tập luyện khắc nghiệt. Đồng thời, cô còn cho biết đã mời cả HLV về để rèn lại vóc dáng.

Lỡ miệng ăn nhiều, Meo Meo có pha xử lý cồng kềnh nhưng được hội con gái đồng cảm vô cùng - 2
Phải lao vào tập luyện ngay

Thế mới thấy, chẳng có việc gì là dễ dàng, nhất là ngăn bản thân khỏi những thú vui ăn uống của các cô nàng hot girl. Cũng không có gì quá lạ lẫm khi Meo Meo có thể giữ vóc dáng "vạn người mê" dù đã ngoài 30. 

Lỡ miệng ăn nhiều, Meo Meo có pha xử lý cồng kềnh nhưng được hội con gái đồng cảm vô cùng - 3
Vóc dáng vạn người mê của Meo Meo

Lỡ miệng ăn nhiều, Meo Meo có pha xử lý cồng kềnh nhưng được hội con gái đồng cảm vô cùng - 4Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-mieng-an-nhieu-meo-meo-co-pha-xu-ly-cong-kenh-nhung-duoc-hoi-con-gai-dong-cam-vo-cung-tintuc719291Tin mới hơn