Giới trẻ

Lộ diện thiệp mời đám cưới cổ tích của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên xác nhận tham dự

Ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã khoe ảnh chụp tấm thiệp mời cưới nhận được từ Duy Mạnh.

Chiều 27/1, trên Facebook cá nhân cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh chính thức tung ra mẫu thiệp cưới của nàng và cầu thủ nổi tiếng Đỗ Duy Mạnh. Tấm thiệp với màu sắc nhã nhặn nổi bật những thông tin cơ bản về đám cưới như địa điểm tổ chức là khách sạn 5 sao bậc nhất Hà Nội, lịch trình diễn ra.

Theo đó, vào lúc 17h ngày 9/2 (tức ngày 16/1 Tết Canh Tý 2020), hai gia đình bắt đầu đón khách, 17h30 là thời gian tiệc trà, đám cưới sẽ chính thức cử hành lúc 18h và 18h30 sẽ khai tiệc. Sau đó, 20h sẽ đến phần chụp ảnh kỉ niệm. 20h30 là chương trình âm nhạc... Trước đó, buổi sáng ngày 17/1, tại Đông Anh, gia đình Duy Mạnh cũng sẽ tổ chức đám cưới mời họ hàng anh em làng xóm.

Lộ diện thiệp mời đám cưới cổ tích của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên xác nhận tham dự

Khoe thiệp cưới, Quỳnh Anh háo hức gọi đây là "công chúa và đám cưới cổ tích". Cô nàng kể về lý do chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới bởi đây là nơi tình yêu của cô và Duy Mạnh bắt đầu.

"Mọi người có tin vào câu chuyện cổ tích... Nơi gặp nhau lần đầu tiên cũng là nơi gần 5 năm sau tổ chức đám cưới?

Bài vở của ông ý là xin chụp ảnh chung tập thể rồi về tìm Facebook mình nhắn tin xin ảnh. Thế mà ròng rã 1 năm trời tốn bao công sức, tiền của cho ăn uống mà cũng "lừa" đc con gái nhà người ta.

Tới hôm ăn hỏi - đón dâu, bố vợ kêu "Đúng là bắt được con gái nhà người ta rồi nên phi nhanh đuổi theo không kịp" nên dẫn tới chuyện nhà vợ về quê bị lạc đường.

Tết này em ngồi nhà cặm cụi viết thiệp để phát tận tay từng khách mời yêu thương", Quỳnh Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Không chỉ cô dâu khoe thiệp cưới mà vị khách mời đầu tiên cũng đã khoe nhận được thiệp mời và xác nhận tham dự. Đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Lộ diện thiệp mời đám cưới cổ tích của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên xác nhận tham dự - 1
Đàm Vĩnh Hưng khoe thiệp cưới nhận được từ Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

 

Theo SOH (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.vn/gioi-tre/lo-dien-thiep-moi-dam-cuoi-co-tich-cua-duy-manh-va-quynh-anh-dam-vinh-hung-la-nguoi-dau-tien-xac-nhan-tham-du-2202027114225012.htm
Loading...Tin mới hơn