Giới trẻ

Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất'

Linh Rin cảm ơn chồng sắp cưới vì luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cô hết mực, giúp người đẹp có những trải nghiệm tiện nghi, dễ chịu.

Dù đang bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào cuối năm nay nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn tranh thủ đi du lịch châu Âu. Mới đây, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh tận hưởng chuyến đi sang chảnh cùng chồng sắp cưới.

Cô hạnh phúc bày tỏ, nhờ có bạn trai quan tâm, chăm sóc hết mực mà chuyến đi dài cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất'

Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất' - 1

"Từ Việt Nam có rất nhiều chuyến bay đi tới Cannes. Chuyến này Linh bay Emires và transit ở Dubai. Mỗi chặng 7 tiếng bay.

Thật là một trải nghiệm bay không mệt mỏi vì có anh bạn giúp cô gái từng tí một. Cảm ơn anh tên Fiancé nha Phillip Nguyễn. Mấy chặng tới không có anh, em sẽ là người mệt nhất.

Đáp tới Cannes đúng giờ chiều, thời tiết đẹp ngẩn ngơ, chỉ muốn ở luôn chứ không nghĩ tới ngày về… đúng chút nắng chút gió hoà quyện vào nhau, âu yếm tâm hồn như thế này thật đúng là điều mình mê ạ!", nữ người mẫu viết.

Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất' - 2

Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất' - 3

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình yêu của cả hai, Linh Rin bày tỏ ở bên Phillip Nguyễn, cô cảm thấy vô cùng thoải mái. Nữ người mẫu cũng tạo cho bạn trai cảm giác như vậy nên cả hai luôn có sự đồng điệu, hòa hợp bên nhau.

"Tôi nhớ là mình chưa bao giờ càm ràm những thói quen, sở thích của anh. Có thể đó là sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai. Chúng tôi cảm thấy được thoải mái, thư giãn và thực sự dễ chịu khi hai thế giới tâm hồn ở cạnh nhau. Đó là sự gắn kết nhưng vẫn tự do, và tự do nhưng vẫn thấy sự hiện hữu của người kia ở bên mình", Linh Rin chia sẻ.

Linh Rin tiết lộ được Phillip Nguyễn chăm sóc từng li từng tí: 'Không có anh, em sẽ là người mệt nhất' - 4
Linh Rin và Phillip Nguyễn tình bể tình trước ngày "về chung một nhà".

Ở tuổi 29, Linh Rin cảm thấy bản thân trưởng thành hơn nhiều trong tình yêu và đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. "Tôi hạnh phúc khi được trải nghiệm và tuyệt nhất là có người sẵn sàng trải nghiệm cùng mình", người đẹp nói.

Hiện Linh Rin và Phillip Nguyễn đang bàn bạc lên ý tưởng chụp ảnh, danh sách khách mời và địa điểm tổ chức. Người đẹp hứa sẽ thông báo với khán giả thông tin cụ thể về hôn lễ trong thời gian tới.

Theo An An (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/linh-rin-hanh-phuc-vi-duoc-phillip-nguyen-cham-soc-tung-li-tung-ti-202210032218429482.html