Giới trẻ

Linh Ngọc Đàm đăng status về việc chọn cách sống nhưng lại xoá đi, dân tình nghĩ ngay đến Pew Pew và Độ Mixi

Dòng trạng thái mới của Linh Ngọc Đàm được cho là đang nhắc về phát ngôn của Pew Pew cũng như việc Độ Mixi bất ngờ bị réo tên.

Ngày hôm nay, đoạn chia sẻ của Pew Pew có liên quan đến giới stream trên sóng truyền hình được lan truyền trên MXH. Anh chàng cho rằng giới streamer cần thay đổi, không thể cứ nói những thứ mình thích. Phát ngôn này nhanh chóng làm dấy lên rất nhiều luồng ý kiến. Đặc biệt hơn, cái tên của Độ Mixi cũng bất ngờ bị réo gọi dù rõ ràng trong đoạn phỏng vấn, Pew Pew không chỉ đích danh ai.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm cũng vừa đăng một đoạn status khá dài trên Facebook của mình. Những dòng trạng thái của nữ streamer được cho là đang nhắc tới chính vụ việc giữa Pew Pew và Độ Mixi.

Linh Ngọc Đàm đăng status về việc chọn cách sống nhưng lại xoá đi, dân tình nghĩ ngay đến Pew Pew và Độ Mixi
Linh Ngọc Đàm lên tiếng

Theo Linh Ngọc Đàm, mỗi người chỉ có một cuộc đời. Chính vì vậy, ai cũng có quyền lựa chọn cho mình một cách sống mà mỉnh cảm thấy đúng đắn đối với bản thân. Hơn nữa, dù nổi tiếng hay không thì người ta cũng cần phải kiếm miếng cơm. Nên nếu đứa con hư có thể không phải trách nhiệm của bạn nhưng con bạn đói thì rõ ràng là lỗi của bạn rồi.

Linh Ngọc Đàm đăng status về việc chọn cách sống nhưng lại xoá đi, dân tình nghĩ ngay đến Pew Pew và Độ Mixi - 1
Đoạn status dài của Linh Ngọc Đàm được cho là có liên quan đến vụ phát ngôn của Pew Pew

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm còn kể lại chuyện mình từng nghe bà nội "chửi cho to đầu" từ bé. Nhưng lớn lên, cô vẫn yêu thương phụng dưỡng gia đình.

"Chả có cái gì mà phải gay gắt", cô nàng kết luận.

Không biết vì lý do gì nhưng hiện tại, Linh Ngọc Đàm đã xoá đoạn status này.

Theo M416 (Trí Thức Trẻ) 
http://ttvn.toquoc.vn/linh-ngoc-dam-dang-status-ve-viec-chon-cach-song-nhung-lai-xoa-di-dan-tinh-nghi-ngay-den-pew-pew-va-do-mixi-2202017922214792.htm