Giới trẻ

Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng khá gắt khi có người chê nhan sắc hiện tại

Cô nàng luôn nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn mà.

Trong làng streamer, nếu phải kể ra một cái tên cá tính thì chắc chắn Linh Ngọc Đàm sẽ hiện ra ngay trong trí nhớ của nhiều người. Không chỉ vậy, khi chơi game cô nàng cũng đôi lúc có những phát ngôn hơi bị "chợ búa" quá. Nhưng như vậy không có nghĩa là Linh Ngọc Đàm không có lúc khéo léo đâu nhé! 

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã gặp một câu hỏi của fan liên quan đến nhan sắc hiện tại của bản thân. Thế nhưng, những câu hỏi nhạy cảm thường bị Đàm tổng "bash" thẳng mặt. Nhưng hôm nay có vẻ cô nàng đang vui nên trả lời khá... "hiền".

Cụ thể trong một buổi livestream, Linh Ngọc Đàm đã đọc một bình luận có nội dung "thấy Linh không xinh bằng ngày xưa ấy, thề". Đáng nói, nữ streamer cũng chỉ mới có 24 tuổi - một độ tuổi có thể xem là cực đẹp của một người con gái khi vừa có sự trải nghiệm vừa vẫn giữ được nét xuân sắc. Nhưng Linh Ngọc Đàm lại đáp trả vô cùng bình thản:

"Trời ơi, đương nhiên con người ta khi mà già đi, khi mà làm này làm kia, nhan sắc đương nhiên phải đi xuống. Tôi không thể nào mãi mãi đẹp như tuổi 20, tuổi 18 được, các bạn thích tôi như hồi đấy đúng không? Thấy tôi xinh, tôi dễ thương, đáng yêu. Ok thôi. Nhưng theo thời gian, tôi đã... xuống cấp một tí rồi. Nhưng mà tình cảm của đôi bên chúng ta không bao giờ thay đổi".

Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng khá gắt khi có người chê nhan sắc hiện tại
Linh Ngọc Đàm thừa nhận mình đã... "xuống cấp"

Cách đây không lâu, Linh Ngọc Đàm cũng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đáp lại điều này, cô nàng trả lời thẳng thắn: "Hoho. Linh cảm ơn nhớ! Xấu đẹp tuỳ sở thích mỗi người. Quan trọng là mình thích thế là được phải không các bạn iu. Nào chán đi bệnh viện gỡ. Dám chơi thì ráng chịu".

Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng khá gắt khi có người chê nhan sắc hiện tại - 1
Linh Ngọc Đàm thừa nhận đã sửa mũi

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Linh Ngọc Đàm lên ngôi 'bánh tráng làng streamer': Phát ngôn thay đổi nhoay nhoáy, không drama nào vắng mặt
>> Linh Ngọc Đàm ra ngoài mua đôi dép nhưng 'tiện tay' khuân nửa cửa hàng về, người chơi hệ nhiều tiền có khác
>> Dụ người yêu cũ quay lại, Linh Ngọc Đàm bị 'bơ' đến ngượng chín mặt!
>> Linh Ngọc Đàm bất ngờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải như thiên hạ đồn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/linh-ngoc-dam-bat-ngo-len-tieng-kha-gat-khi-co-nguoi-che-nhan-sac-hien-tai-tintuc747486