Giới trẻ

Lên sóng truyền hình quốc gia sau cú ngã 'để đời', cô gái tiết lộ chính bản thân cũng thấy hài

Câu chuyện lên VTV theo cách không thể nào quên của Cẩm Châu đang là video viral trên MXH.

Sau khi vô số những trường hợp "nổi tiếng chỉ sau một đêm", dân tình kháo nhau rằng: "Thời nay, làm gì cũng phải đẹp kể cả đi đổ rác vì khả năng trở thành người nổi tiếng là rất cao". Nhưng có lẽ từ việc té ngã giữa trời mưa mà nổi tiếng là trường hợp xưa nay... hiếm.

Đó cũng chính là câu chuyện đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH của cô nàng Cẩm Châu (22 tuổi, TP.HCM).

Cụ thể, cô đang trên đường đến nhà bạn thì triều cường lên quá nhanh khiến đường ngập cao. Quyết định leo lên lề nhưng cô bạn không may vấp nắp cống nên té ngã. Tuy nhiên, vô tình đây cũng là lúc VTV ghi hình cảnh triều cường nên cú ngã của Châu "lên thẳng" sóng truyền hình quốc gia. Cô bạn cho biết mình có thấy camera ở bên kia đường nhưng không nghĩ đó là của VTV.

Lên sóng truyền hình quốc gia sau cú ngã 'để đời', cô gái tiết lộ chính bản thân cũng thấy hài
Cú ngã để đời của cô bạn

Vì thấy tình huống này khá éo le nên Cẩm Châu đã đăng lên một nhóm kín trên Facebook kèm chia sẻ: "Chắc là hai hôm nay các bạn khá khó chịu và khổ sở vì triều cường khiến đường cũng như sông mà sông cũng không khác gì đường. Nhưng mà dù triều cường có lớn cỡ nào thì mọi người cũng hãy luôn giữ vững sự tự tin và thần thái nha. Vì biết đâu có ngày các bạn lại có thể lên sóng truyền hình quốc gia để miêu tả chân thực sự khó khăn của người dân khi triều cường như mình".

Cẩm Châu cũng chia sẻ cô khá bực mình khi một số fanpage cho rằng cô không vui vì đã ngã đau mà còn bị đưa lên sóng truyền hình. "Mình bị té và vô tình dính sóng truyền hình quốc gia nên cũng thấy hài như mọi người thôi." - cô vui vẻ cho biết.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Triều cường dâng cao, người Sài Gòn rầu rĩ vì đường và nhà đều ngập nặng khiến buôn bán ế ẩm
>> Đường Sài Gòn mênh mông nước ngày triều cường 1,7 m
>> Ảnh: Triều cường vượt báo động 3 người dân Cần Thơ chật vật trên các tuyến đường


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/len-song-truyen-hinh-quoc-gia-sau-cu-nga-de-doi-co-gai-tiet-lo-chinh-ban-than-cung-thay-hai-tintuc718394