Giới trẻ

Lên show hẹn hò tìm bạn gái, chàng trai phố núi hé lộ thân thế 'chủ tịch', cơ ngơi 'sương sương' 3 hecta cà phê

"Do em làm chủ nên thời gian không có bị gò bó" - Anh chàng chia sẻ trong chương trình.

Đôi khi ế không phải xuất phát từ việc kén chọn hay không có ai để ý đến mình, nhiều người bây giờ vì lo gây dựng công danh sự nghiệp, đến khi có cơ ngơi đầy đủ mới giật mình nhận ra mình đang thiếu một cô vợ đảm (hoặc một anh chồng làm điểm tựa). 

Điển hình cho việc này là anh chàng tên Văn Phong (30 tuổi) đến từ cao nguyên Di Linh - Lâm Đồng cũng phải nhờ đến chương trình hẹn hò của bà mối Cát Tường để tìm nửa kia. Xuất thân từ vùng đất của nắng gió, con người hiếu khách thân thiện, Văn Phong không ngại ngần chia sẻ mình đang làm chủ của một đồn cà phê rộng 3 hecta. 

Lên show hẹn hò tìm bạn gái, chàng trai phố núi hé lộ thân thế 'chủ tịch', cơ ngơi 'sương sương' 3 hecta cà phê
Bà mối Cát Tường cùng hai nhân vật chính

Đặc biệt, nhiều khán giả bình luận bên dưới còn nhận xét anh chàng có ngoại hình khá giống với một nhân vật nổi tiếng trong showbiz đó là Sơn Tùng. Có người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi biết Văn Phong chỉ mới 30 tuổi nhưng đã sở hữu một cơ ngơi trồng cà phê rộng lớn.

Lên show hẹn hò tìm bạn gái, chàng trai phố núi hé lộ thân thế 'chủ tịch', cơ ngơi 'sương sương' 3 hecta cà phê - 1
Văn Phong - chàng trai sở hữu 3 hecta cà phê ở tuổi 30

Về phía bạn nữ tham gia chương trình, đó là Thanh Thuỷ (26 tuổi), hiện đang làm công việc kế toán tại Đắk Nông, cách nhà bạn nam tham gia chương trình khoảng 90km. Thanh Thuỷ cho biết cô từng trải qua mối tình 3 năm, nhưng tan vỡ vì có sự chen chân của người thứ ba. Còn nam chính thì chưa có mảnh tình vắt vai nào.

Lên show hẹn hò tìm bạn gái, chàng trai phố núi hé lộ thân thế 'chủ tịch', cơ ngơi 'sương sương' 3 hecta cà phê - 2
Thanh Thủy hiện đang làm kế toán ở Đắk Nông

Cuối chương trình, cả hai đều bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu. Bà mối Cát Tường cũng như tất cả khán giả đều mong hai bạn sẽ có thể dành thời gian cho nhau và tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/len-show-hen-ho-tim-ban-gai-chang-trai-pho-nui-he-lo-than-the-chu-tich-co-ngoi-suong-suong-3-hecta-ca-phe-tintuc704982
Loading...Tin mới hơn