Giới trẻ

Lễ cưới con gái diva Mỹ Linh ở Mỹ: Không gian sân vườn đơn giản, visual cô dâu lai Tây xinh hết nấc

Những hình ảnh bên trong lễ cưới của Anna Trương đã được Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh chia sẻ lên trang cá nhân.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, mới đây, con gái lớn của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - Anna Trương đã chính thức tung loạt ảnh bên trong lễ cưới mới diễn ra tại Mỹ.

Lễ cưới con gái diva Mỹ Linh ở Mỹ: Không gian sân vườn đơn giản, visual cô dâu lai Tây xinh hết nấc
Anna Trương rạng ngời bên cạnh ông xã ngoại quốc trong ngày trọng đại.

Theo đó lễ cưới của con gái lớn nhà nữ diva đã tổ chức lễ cưới giản dị với ông xã ngoại quốc trong một khu vườn xanh mướt với sự tham dự của gia đình hai bên cùng một số người bạn thân thiết. 

Lễ cưới con gái diva Mỹ Linh ở Mỹ: Không gian sân vườn đơn giản, visual cô dâu lai Tây xinh hết nấc - 1
Lễ cưới của con gái lớn nhà Mỹ Linh - Anh Quân được diễn ra trong sân vườn trước sự chứng kiến của gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Trong ngày cưới, Anna Trương diện chiếc váy trắng có thiết kế giản dị song vẫn khoe được vòng 1 gợi cảm. Về phần ông xã của Anna Trương - Eric Derwallis, anh diện vest tây trông vô cùng bảnh bao.

Lễ cưới con gái diva Mỹ Linh ở Mỹ: Không gian sân vườn đơn giản, visual cô dâu lai Tây xinh hết nấc - 2
Cả hai cùng nhau khiêu vũ trong thời khắc đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời.

Theo đoạn clip được diva Mỹ Linh chia sẻ, trong ngày trọng đại của cuộc đời, Anna Trương đã khiêu vũ cùng bố. Mỹ Linh chia sẻ ngắn gọn: "Tình yêu là vẻ đẹp giản đơn". Có lẽ trong thời khắc này, nhạc sĩ Anh Quân và con gái lớn Anna Trương đều có riêng cho mình những cảm xúc lẫn lộn, khó tả, đặc biệt là nhạc sĩ Anh Quân khi tiễn con gái của mình theo chồng.

Lễ cưới con gái diva Mỹ Linh ở Mỹ: Không gian sân vườn đơn giản, visual cô dâu lai Tây xinh hết nấc - 3
Nhạc sĩ Anh Quân khiêu vũ cùng Anna Trương.

Được biết trước khi "về chung một nhà", Anna Trương và Eric Derwallis đã có 6 năm hẹn hò đầy mặn nồng. Ban đầu cả hai là thành viên của ban nhạc Lands, một thời gian dài tiếp xúc đã khiến cặp đôi cảm mến đối phương và quyết định đính hôn vào năm 2020.

Anna Trương là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và vợ cũ. Mặc dù không phải là con ruột của ca sĩ Mỹ Linh, nhưng cô vô cùng thân thiết và dành những lời tốt đẹp cho người mẹ thứ hai.

Theo Nhật Minh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/le-cuoi-con-gai-diva-my-linh-o-my-202205241044441735.html